Video tin tức

Hòa Lưới Điện Năng Lượng Mặt Trời Cho Dự Án Trên Toàn Quốc
Hòa lưới điện năng lượng mặt trời cho dự án dần trở nên phổ biến không chỉ riêng ở Việt Nam. Ngày càng nhiều dự án có vốn đầu tư nước ngoài đổ vào Việt Nam như xây dựng công ty xí nghiệp, nhà hàng, resort, khách sạn, địa điểm du lịch... Để các công trình này hoạt động thì cần một lượng lớn điện năng. Nếu không cung cấp được đủ điện năng thì sẽ ảnh hưởng đến doanh thu cũng như những hoạt động khác sẽ bị trì trệ.
 

Vì sao  nên sử dụng hệ thống hòa lưới năng lượng mặt trời cho dự án?


Những giải pháp về nguồn điện năng được nghiên cứu nhiều năm, nhiều thập kỉ, nhưng cũng dẫn đến cạn kiệt. Vậy tại sao chúng ta không sử dụng nguồn năng lượng vô tận từ mặt trời ? Sẽ góp phần tiết kiệm các nguồn năng lượng khác , và tiết kiệm luôn cho chính bản thân bạn khi phải chi trả một hóa đơn điện khổng lồ. Xét ví dụ, bạn là chủ một doanh nghiệp, điện năng cung cấp cho máy móc thiết bị tỉ lệ thuận với qui mô công ty. Nhưng khi mất điện thì công ty của bạn sẽ phải ngừng hoạt động, ảnh hưởng đến lợi nhuận. Thêm một lí do để bạn sử dụng điện năng lượng mặt trời: phát điện khi  hệ thống điện lưới mất điện.
 

Việc hòa lưới điện năng lượng mặt trời cho các dự án, công trình sắp đi vào hoạt động là vô cùng cần thiết. Không chỉ cung cấp nguồn năng lượng sạch tốt cho sức khỏe. Mà còn giúp bạn tiết kiệm dài hạn, khi một hệ thống hòa lưới điện mặt trời có độ bền lên đến 30 năm.


Nhà cung cấp- lắp đặt hệ thống hòa lưới năng lượng mặt trời uy tín, chất lượng nhất Việt Nam ?

Cty TNHH Phượng Hoàng hoạt động trên 10 năm, chuyên cung cấp máy móc thiết bị năng lượng mặt trời với thương hiệu Solar House. Sản phẩm nhập trực tiếp từ nước ngoài, được sản xuất với công nghệ  tiên tiến nhất hiện nay nên có độ bền tuyệt đối. Không chỉ như vậy, giá cả mà Phượng Hoàng cung cấp ra bên ngoài thị trường luôn rẻ hơn so với các công ty cùng nghành.

Sở hữu cho mình những chuyên viên  kĩ thuật tay nghề cao, Phượng Hoàng luôn chú trọng chăm sóc khách hàng qua từng giai đoạn. Hệ thống hòa lưới điện năng lượng mặt trời do chúng tôi cung cấp, được bảo hành lên đến 10 năm. Đảm bảo bảo cho khách hàng hoàn vốn và sinh lợi từ công nghệ này.
 

 
Những nhân viên tư vấn nhiệt tình đang đợi bạn để tư vấn miễn phíHotline 0901 239 936 
Bạn cũng có thể xem thêm những dòng sản phẩm chuyên về năng lượng mặt trời của chúng tôi TẠI ĐÂY.

hoặc tham khảo thêm về nguyên lí hoạt đông của hệ thống hòa lưới năng lượng mặt trời.