Video tin tức

Nhà Máy Điện Mặt Trời Lớn Nhất Thế Giới Được Xây Dựng Tại Ai Cập

Nhà máy điện mặt trời lớn nhất thế giới được xây dựng tại Ai Cập- Công viên năng lượng mặt trời Benban. Công trình này bao gồm 41 nhà máy quan điện mặt trời, với tổng công suất  lên đến 1,8 GW. Đồng thời đây cũng là dự án nổi bật nhất của Ai Cập trong năm 2018.

Công viên năng lượng Benban  và những thay đổi mang lại cho đất nước Ai Cập:

Công trình năng lượng Benban là một  cuộc cách mạng trong lĩnh vực năng lượng tái tạo trong thế kỉ 21 của đất nước ẩn chứa nhiều huyền bí này. Chắc hẳn sẽ đem lại một nền kinh tế đầy hứa hẹn cho đất nước Ai Cập và đem đến những lợi ích lớn cho cộng động người dân Ai Cập. Chúng ta cùng điểm qua  xem nhà máy điện khổng lồ này đem lại lợi ích gì nhé !

Với công suất 1,8 GW, công viên năng lượng mặt Benban sẽ cung cấp cho Ai Cập 20% năng lượng sạch mỗi năm. Điều này góp phần trực tiếp đến việc tiết kiệm điện lưới quốc gia. Giảm các chi phí về đường dây, phụ tải, đồng thời hạn chế sự thiết hụt cũng như cúp điện. Như thế sẽ làm ổn định sản xuất cho các xí nghiệp và doanh nghiệp. Tăng nhịp độ phát triển cho nền kinh tế của đất nước Ai Cập.

Tiếp đó, trong thời gian xây dựng công trình này, hơn gần 12.000 người Ai Cập có công ăn việc làm . Sau khi công viên năng lượng mặt trời Benban hoàn thành, tạo công ăn việc làm cho hơn 4000 người trong và ngoài khu vực xung quanh Benban. Trực tiếp góp phần giảm tỉ lệ người thất nghiệp cho đất nước kim tự tháp này.

Tuy Benban là nơi đứng thứ thứ 2 trên thế giới về nơi có điều kiện tốt để xây dựng nhà máy năng lượng mặt trời. Nhưng điều kiện khi hậu khắc nghiệt. Nên nếu môi trường và không khí bị tàn phá thêm sau vài chục năm nơi này sẽ thành vùng đất chết bị sa mạc hóa hoàn toàn. Vì thế việc bảo vệ môi trường được ưu tiên hàng đầu nơi đây. Công viên năng lượng mặt trời Benban ra đời giúp giảm thiểu hơn 2 triệu tấn khí thải nhà kính mỗi năm.

 
 

Hành Động Từ Bay Giờ Vì Một Tương Lai Năng Lượng Mặt Trời:

Điện năng lượng mặt trời được cho là cứu cánh, giúp giảm nguy cơ thiếu điện. Nếu một gia đình lắp 5 kW thì ban ngày hộ đó sẽ dùng điện mặt trời, giảm tiêu thụ điện của EVN, giảm tiền thanh toán cho EVN. Trường hợp hộ đó ban ngày đi làm, không dùng đến điện, thì lượng điện đó tự động được lưới điện của EVN tiếp nhận hết và có công tơ hai chiều để đo. EVN sẽ thanh toán cho hộ gia đình đó theo giá điện nhà nước quy định là 2.086 đồng/kWh. Khi lắp đặt hệ thống pin năng lượng mặt trời, bạn mất khoảng 4 năm  để hoàn vốn và hơn 30 năm dùng điện miễn phí. Vì pin có tuổi thọ hơn 30 năm.Với hơn 10 năm hoạt động, Cty TNHH Phượng Hoàng cùng với thương hiệu Solar House của mình đã có được chỗ đứng vững chắc trong lòng khách hàng. Với hệ thống đại lý và công ty trải dài toàn quốc, bạn có thể dễ dàng tìm đến với chúng tôi. Sản phẩm 100% được nhập từ Đức, được sản xuất trên dây chuyền thiết bị công nghệ cao. Độ bền của sản phẩm lên đến 35 năm, chính vì vậy khách hàng luôn an tâm khi đến với Phượng Hoàng Solar House.


 
Bạn muốn sử dụng điện miễn phí trong 30 năm chứ? Hay bạn là chủ một dự án muốn tìm một nhà cung cấp đáng tin cậy?  Hãy liên hệ với chúng tôi theo HOTLINE 0901 239 936 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí. 

Mời bạn xem thêm các dòng sản phẩm của chúng tôi !
 
Phượng Hoàng Solar House- Nơi mong muốn của bạn thành hiện thực !!!