Video tin tức

HỆ THỐNG PIN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI 5KW Ở ĐỒNG XOÀI- BÌNH PHƯỚC

 

Lắp đặt hệ thống pin năng lượng mặt trời ở những nơi chưa có mạng lưới điện, hay mạng lưới điện không ổn định giúp cho các hộ gia đình vừa tiết kiệm khoản chi phí khi giá điện ngày một tăng, vừa giúp họ cải thiện tốt hơn đời sống sinh hoạt hằng ngày.Hệ thống lắp đặt pin năng lượng công suất 5kw, một hệ thống vừa tiết kiệm về mặt tài chính và vừa túi tiền cho người tiêu dùng khi lắp đặt. Đó cũng là sự lựa chọn của  hộ gia đình  chị Mai  tại Đồng Xoài - Bình Phước khi lựa chọn  hệ thống pin năng lượng mặt trời 5kw  do Phượng Hoàng SolarHouse thi công lắp đặt.
 

Với dòng pin được sản xuất theo công nghệ Đức, mức tối thiểu điện năng của hệ thống sinh ra mỗi tháng là 600KW. Với hệ thống giám sát năng lượng mặt trời thông minh, bạn có thể  kiểm tra được  lượng điện năng sinh ra hàng ngày.

 


Hệ thống giúp các hộ gia đình hoạt động yên tĩnh và trong lành, đảm bảo sức khỏe và không gian thoáng mát trong một môi trường xanh-sạch-đẹp.
 

 
Bộ hòa  lưới Kstar 5kw đảm  bảo sự ổn định của  nguồn điện, cũng như sự an toàn tuyệt đối  khi sử dụng. Một sự  lựa chọn công nghệ hoàn hảo.
 

Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn miễn  phí. Với đội ngũ nhân viên  năng động và nhiều kinh nghiệm sẽ định hướng cho bạn hệ thống pin năng lượng mặt trời phù hợp với  bạn nhất. Những giá  trị  hơn cả  sự mong đợi  được sinh ra từ điện năng lượng mặt trời đang chờ bạn. Hãy gọi  ngay cho chúng  tôi !!!

 
 
Bạn  có  thể xem  thêm  các dự án khác của chúng tôi TẠI ĐÂY. Hoặc liên hệ HOTLINE: 0901239936 để được  tư vấn  trực tiếp.
 
Để tìm hiểu  thêm về công ty vui lòng  truy cập:
www.solarhouse.com.vn
www.phuonghoangco.com