Video tin tức

Hệ Thống Điện Mặt Trời 25Kw Mái Ngói Nhà Anh Giáp Phường Hiệp Thành 2, Thủ Dầu Một

Hệ thống điện năng lượng mặt trời mái ngói được thi công không giống với loại hình điện năng lượng mặt trời áp mái thông thường, cần có những phụ kiện riêng biệt chỉ áp dụng cho loại hình mái ngói. Và hệ thống điện mặt trời mái ngói công suất 25 kw của nhà anh Giáp, phường Hiệp Thành 2, Thủ Dầu Một là một trong những dự án điện mặt trời mái ngói mà Phượng Hoàng Solarhoue đã từng thi công.

Hệ Thống 5kw Điện Mặt Trời, Phường Tiến Thành, Tp. Đồng Xoài

Hệ thống điện mặt trời 5kw tại nhà dân ở phường Tiến Thành, Đồng Xoài là một minh chứng cho sự tận tình phục vụ của Phượng Hoàng SolarHouse. Dù dự án lớn hay nhỏ, vẫn đảm nhận thực hiện bằng tất cả tấm lòng và tâm huyết của mình.

Hệ Thống Điện Mặt Trời 30kw Tại Coffee Kiên Cường Phát- Thủ Dầu Một

Hệ thống điện năng lượng mặt trời 30kw tại Coffee Kiên Cường Phát là một trong những dự án mà Cty TNHH Phượng Hoàng đã đảm nhận tại khu vực Thủ Dầu Một- Bình Dương. Góp phần tăng thêm số lượng dự án trong hàng ngàn dự án mà Phượng Hoàng Solarhouse đã thực hiện.

Hệ Thống Điện Mặt Trời 70kw Tại Chùa Phổ Quang- Tân Bình-Tp.HCM

Hệ thống điện mặt trời 70kw tại chùa Phổ Quang do Phượng Hoàng Solarhouse  thi công, là một trong những dự ántại TP.HCM mà chúng tôi đã đảm nhận. Ngoài việc mang lại nguồn năng lượng xanh vô tận đến cho nhà chùa, hệ thống chúng tôi còn thu nhiệt và hấp thu những tia bức xạ gây hại,  góp phần đem lại một không gian thiện lành cho các nhà sư chuyên tâm tu hành.

HỆ PIN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI 3KW TẠI NGỌC HỒI

Hệ  thống điện năng lượng mặt trời  đã không còn xa lạ với những hộ  gia đình  ở các tỉnh  vùng Tây  Nguyên. Tận dụng lượng nắng ổn định  mỗi năm  ở những tỉnh  thành vùng núi, người ta bắt đầu đưa  điện  năng lượng mặt trời đi  vào sử dụng để cung cấp  lượng điện năng sinh hoạt hoặc  hoạt động  kinh tế.

HỆ THỐNG PIN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI 3KW CHO HỘ DÂN Ở MỎ CÀY BẮC


Hệ thống pin năng lượng mặt trời 3kw do Phượng Hoàng SolarHouse thi công trọn gói  ở Mỏ Cày, Bến Tre không chỉ là giải pháp thông minh tối ưu mà còn giúp  hộ gia đình này giảm thiểu  được số tiền điện  phải đóng  mỗi tháng.

HỆ THỐNG PIN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI 5KW Ở ĐỒNG XOÀI- BÌNH PHƯỚC


Lắp đặt hệ thống pin năng lượng mặt trời ở những nơi chưa có mạng lưới điện, hay mạng lưới điện không ổn định giúp cho các hộ gia đình vừa tiết kiệm khoản chi phí khi giá điện ngày một tăng, vừa giúp họ cải thiện tốt hơn đời sống sinh hoạt hằng ngày.

Hệ 5kw Pin Năng Lượng Mặt Trời Ở La Ngà- Đồng Nai

Lắp đặt hệ thống  pin năng lượng mặt  trời khi giá điện  EVN tăng đã trở thành xu thế  tất yếu hiện nay. Lượng điện năng sinh ra từ pin năng lượng mặt trời  giúp các hộ gia đình giảm chi phí đóng  tiền điện mỗi tháng. Thậm chí dư để bán lại cho điện lực.

Hệ Thống Pin Năng Lượng Mặt Trời 10kw Cho Nhà Yến TX Phước Long

Điện năng lượng mặt trời không  chỉ  mang đến  hiệu quả  kinh tế  trong sinh hoạt gia đình, còn mang đến lợi ích trong kinh doanh. Những  chủ đầu  tư  bắt kịp xu thế thời đại, đưa công nghệ mới  vào kinh doanh luôn mang lại hiệu quả cao.

Hệ Thống Điện Năng Lượng Mặt Trời 53kw Tại Trung Tâm Hành Chính Phước Long

Hệ  thống pin năng lượng mặt trời công suất  53kw mới do công ty  Phượng Hoàng SolarHouse  lắp đặt tại  trung tâm hành  chính  Phước Long- Bình Phước. Hệ  thống không chỉ  đem lại lợi ích lâu dài  về kinh tế  cho người đầu tư, còn góp phần không nhỏ trong việc  bảo vệ môi trường sống  người dân nơi đây.

Công Trình Năng Lượng Mặt Trời 500Kw Tại Nhật Bản

Công trình điện mặt trời 500 Kw tại Nhật Bản, là một trong những dự án tại châu Á có sự góp mặt của Phượng Hoàng Solar House với vai trò là nhà phân phối. Đây là một trong những dự án năng mặt trời lớn trên thế giới. Thu hút nhiều sự quan tâm của mọi người trên toàn cầu. Phượng Hoàng Solar House cung cấp pin năng lượng mặt trời cùng các phụ kiện liên quan cho các nhà đầu tư của NHật Bản, góp phần hoàn thiện một dự án có tầm ảnh hướng đến kinh tế tại đất nước mặt trời mọc này.

Dự Án Nhà Máy Điện Mặt Trời TTC Phong Điền

Dự án nhà  máy điện mặt trời TTC Phong Điền với tổng mức đầu tư gần 1000 tỷ đồng được khánh thành vào ngày 5/10 2018 tại Thừa Thiên Huế. Dự án điện năng lượng mặt trời này đã hoàn thành sớm hơn 20 ngày so với kế hoạch. Để đảm bảo được tiến độ thi công thì bất cứ dự án nào cũng cần cho mình một nhà cung cấp uy tín và chất lượng. Một trong những nhà cung cấp hàng đầu Việt Nam là Cty TNHH Phượng Hoàng với thương hiệu Solar House trên 10 năm hoạt động.

Tỉnh Thành Có Nhiều Dự Án Điện Năng Lượng Mặt Trời Nhiều Nhất Việt Nam

Một vùng đất thuộc đồng bằng duyên hải  miền Trung, Ninh Thuận sở hữu cho mình một vị trí địa lí đầy nắng và gió. Đây là điều kiện thuận lợi để các nhà đầu tư các dự án điện năng lượng mặt trời. Tính đến thời điểm hiện tại Ninh Thuận sở hữu cho mình 23 dự án điện năng lượng mặt trời đã và đang được xây dựng. Vào một ngày không xa, Ninh Thuận trở thành trung tâm năng lượng tái tạo của Việt Nam.

Tiềm Năng Những Nhà Máy Điện Năng Lượng Mặt Trời Khánh Hòa

Khánh Hòa- một tỉnh thuộc vùng đồng bằng duyên hải Nam Trung Bộ. Nơi đây có mùa mưa ngắn, mùa nắng kéo dài. Tổng số giờ nắng mỗi năm lên đến 2600 giờ/ năm. Một điều kiện lí tưởng để triển khai các dự án điện năng lượng mặt trời. Hiện đang có 9 dự án điện năng lượng mặt trời tại tỉnh này.

Nhà Máy Điện Năng Lượng Mặt Trời Lớn Nhất Việt Nam

Dự án nhà máy điện năng lượng mặt trời lớn nhất Việt Nam được khởi công xây dựng tại Tây Ninh. Công trình  bao gồm ba nhà máy điện năng lượng mặt trời: Dầu Tiếng 1, Dầu Tiếng 2, Dầu Tiếng 3... Tổng nguồn vốn đầu  tư cho dự án này lên đến gần 20.000 tỷ đồng. Tổng công suất dự kiến lên đến 2000 MW. Nhà máy sẽ được vận hành vào năm 2019, góp phần  tạo  công ăn việc làm cho người dân Tây Ninh và thúc đẩy sự phát triển kinh tế cho tỉnh này.

Con Thuyền Năng Lượng Mặt Trời Lớn Nhất Thế Giới

Năng lượng điện mặt trời không chỉ được ứng dụng vào việc hình thành các nhà máy điện mặt trời.  Mà còn được ứng dụng vào nhiều lĩnh vực và phục vụ cho nhiều  nghành nghề khác nhau, phụ thuộc mục đích sử dụng như máy bơm nước năng lượng mặt trời, bình nước nóng năng lượng mặt trời, xe hơi năng lượng mặt trời... Và chiếc Planet Solar- du thuyền lớn nhất thế giới hoạt động bằng pin năng lượng mặt trời- cũng vậy. Con thuyền được chế tạo tại xưởng đóng tàu Knierim Yachtbau (Kiel, Đức), với chi phí 17 triệu USD. Con thuyền này không có cánh buồm, mà di chuyển nhờ vào năng lượng mặt trời.

Công trình Năng Lượng Mặt Trời Điện Lực Vũng Tàu

Một dự án điện năng lượng mặt trời tại miền Đông Nam Bộ mà Phượng Hoàng Solar House đóng vài trò là nhà cung cấp pin năng lượng mặt trời cho dự án- công trình năng lượng mặt trời Điện Lực Vũng Tàu. Qua dự án, càng khẳng định hơn về uy tín cũng như chất lượng pin năng lượng mặt trời mà Cty TNHH Phượng Hoàng cung cấp. Khẳng định vị thế của thương hiệu Solar House cũng như Phượng Hoàng- nhà phân phối pin năng lượng mặt trời hàng đầu Việt Nam.

Dự Án Hòa Lưới Điện Mặt Trời 17 KW Cho Nhà Hàng Pizza Tại Nha Trang

Hòa lưới điện năng lượng mặt trời bắt đầu phổ biến rộng rãi khắp cả nước. Không chỉ là những công trình, dự án lớn mà ngay cả những hộ gia đình, hay những hộ kinh doanh cũng bắt đầu áp dụng ứng dụng công nghệ này. Nhưng dự án nào cũng cần nhà phân phối uy tín cung cấp sản phẩm chất lượng cao, giá hợp lí. Một trong những dự án trong nước mà chúng tôi giữ vai trò là ngà phân phối- Dự án hòa lưới điện mặt trời tại một nhà hàng ở thành phố biển Nha Trang.