Video tin tức

Hòa Lưới Điện Mặt Trời Cho Hộ Dân Tại Cao Lãnh Đồng Tháp

Hòa lưới điện năng lượng mặt trời cho hộ dân ngày càng được đón nhận nồng nhiệt từ Nam ra Bắc. Trên cả nước, ngày càng nhiều những mái nhà được phủ bởi những tấm pin năng lượng mặt trời. Việc hòa lưới điện năng lượng mặt trời cho hộ dân mang lại lợi ích dài lâu nên có được sự đón nhận của người dân Việt Nam nói riêng và người dân trên toàn thế giới nói chung, Bên dưới đây, là một dự án năng lượng mặt trời, công suất 5kw được thi công bởi Cty TNHH Phượng Hoàng tại Cao Lãnh Đồng Tháp.

Thi Công Điện Mặt Trời Cho Hộ Gia Đình 3Kw Ở Hà Huy Giáp, Q.12, Tp.HCM

Thi công điện năng lượng mặt trời cho hộ dân giữa lúc điện năng lượng mặt trời đã được biết đến rộng rãi, góp phần thúc đẩy  đưa công nghệ năng lượng mặt trời đến các với gia đình với mức giá hợp lí. Thêm một dự án điện mặt trời cho hộ dân được Phượng Hoàng Solarhouse thực hiện tại đường Hà Huy Giáp, quận 12, Tp.HCm.

Điện Năng Lượng Mặt Trời Cho Hộ Dân Tại Hưng Lợi Cần Thơ 5Kw

Điện năng lượng mặt trời cho hộ dân đã trở thành hình ảnh quá quen thuộc đối với những người thật sự quan tâm. Nối tiếp những dự án lớn nhỏ trên toàn quốc, thêm một dự án tại Hưng Lợi - Cần Thơ được Cty TNHH Phượng Hoàng hoàn thành. Dưới sự kết hợp hoàn hảo của pin năng lượng mặt trời Solarhouse và bộ hòa lưới Kstar đã đem lại cho khách hàng sự tin tưởng và lợi ích lâu dài.

Lắp Đặt Hệ Thống Điện Mặt Trời 10 Kw Tại Mỹ Tho, Tiền Giang

Điện năng lượng mặt trời ngày càng phổ biến hơn đối với những hộ gia đình thích nghi với xu hướng công nghệ. Việc dùng nguồn năng lượng sạch này giúp người dân giảm đi chi phí chi trả mỗi tháng cho điện lực, bên cạnh còn  giúp họ có được khoản điện dư để bán cho EVN. Lấy số tiền thu được ấy trả cho tiền điện vào ban đêm. Vậy không phải là chúng ta đang dùng điện miễn phí sao?

Hệ Thống Điện Mặt Trời 25Kw Mái Ngói Thủ Dầu Một

Hệ thống điện năng lượng mặt trời mái ngói được thi công không giống với loại hình điện năng lượng mặt trời áp mái thông thường, cần có những phụ kiện riêng biệt chỉ áp dụng cho loại hình mái ngói. Và hệ thống điện mặt trời mái ngói công suất 25 kw của nhà anh Giáp, phường Hiệp Thành 2, Thủ Dầu Một là một trong những dự án điện mặt trời mái ngói mà Phượng Hoàng Solarhoue đã từng thi công.

Hệ Thống 5kw Điện Mặt Trời, Phường Tiến Thành, Tp. Đồng Xoài

Hệ thống điện mặt trời 5kw tại nhà dân ở phường Tiến Thành, Đồng Xoài là một minh chứng cho sự tận tình phục vụ của Phượng Hoàng SolarHouse. Dù dự án lớn hay nhỏ, vẫn đảm nhận thực hiện bằng tất cả tấm lòng và tâm huyết của mình.

Hệ Thống Điện Mặt Trời 30kw Tại Coffee Kiên Cường Phát- Thủ Dầu Một

Hệ thống điện năng lượng mặt trời 30kw tại Coffee Kiên Cường Phát là một trong những dự án mà Cty TNHH Phượng Hoàng đã đảm nhận tại khu vực Thủ Dầu Một- Bình Dương. Góp phần tăng thêm số lượng dự án trong hàng ngàn dự án mà Phượng Hoàng Solarhouse đã thực hiện.

Hệ Thống Điện Mặt Trời 70kw Tại Chùa Phổ Quang- Tân Bình-Tp.HCM

Hệ thống điện mặt trời 70kw tại chùa Phổ Quang do Phượng Hoàng Solarhouse  thi công, là một trong những dự ántại TP.HCM mà chúng tôi đã đảm nhận. Ngoài việc mang lại nguồn năng lượng xanh vô tận đến cho nhà chùa, hệ thống chúng tôi còn thu nhiệt và hấp thu những tia bức xạ gây hại,  góp phần đem lại một không gian thiện lành cho các nhà sư chuyên tâm tu hành.

HỆ PIN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI 3KW TẠI NGỌC HỒI

Hệ  thống điện năng lượng mặt trời  đã không còn xa lạ với những hộ  gia đình  ở các tỉnh  vùng Tây  Nguyên. Tận dụng lượng nắng ổn định  mỗi năm  ở những tỉnh  thành vùng núi, người ta bắt đầu đưa  điện  năng lượng mặt trời đi  vào sử dụng để cung cấp  lượng điện năng sinh hoạt hoặc  hoạt động  kinh tế.

HỆ THỐNG PIN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI 3KW CHO HỘ DÂN Ở MỎ CÀY BẮC


Hệ thống pin năng lượng mặt trời 3kw do Phượng Hoàng SolarHouse thi công trọn gói  ở Mỏ Cày, Bến Tre không chỉ là giải pháp thông minh tối ưu mà còn giúp  hộ gia đình này giảm thiểu  được số tiền điện  phải đóng  mỗi tháng.

HỆ THỐNG PIN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI 5KW Ở ĐỒNG XOÀI- BÌNH PHƯỚC


Lắp đặt hệ thống pin năng lượng mặt trời ở những nơi chưa có mạng lưới điện, hay mạng lưới điện không ổn định giúp cho các hộ gia đình vừa tiết kiệm khoản chi phí khi giá điện ngày một tăng, vừa giúp họ cải thiện tốt hơn đời sống sinh hoạt hằng ngày.

Hệ 5kw Pin Năng Lượng Mặt Trời Ở La Ngà- Đồng Nai

Lắp đặt hệ thống  pin năng lượng mặt  trời khi giá điện  EVN tăng đã trở thành xu thế  tất yếu hiện nay. Lượng điện năng sinh ra từ pin năng lượng mặt trời  giúp các hộ gia đình giảm chi phí đóng  tiền điện mỗi tháng. Thậm chí dư để bán lại cho điện lực.

Hệ Thống Pin Năng Lượng Mặt Trời 10kw Cho Nhà Yến TX Phước Long

Điện năng lượng mặt trời không  chỉ  mang đến  hiệu quả  kinh tế  trong sinh hoạt gia đình, còn mang đến lợi ích trong kinh doanh. Những  chủ đầu  tư  bắt kịp xu thế thời đại, đưa công nghệ mới  vào kinh doanh luôn mang lại hiệu quả cao.

Hệ Thống Điện Năng Lượng Mặt Trời 53kw Tại Trung Tâm Hành Chính Phước Long

Hệ  thống pin năng lượng mặt trời công suất  53kw mới do công ty  Phượng Hoàng SolarHouse  lắp đặt tại  trung tâm hành  chính  Phước Long- Bình Phước. Hệ  thống không chỉ  đem lại lợi ích lâu dài  về kinh tế  cho người đầu tư, còn góp phần không nhỏ trong việc  bảo vệ môi trường sống  người dân nơi đây.

Dự Án Nhà Máy Điện Mặt Trời TTC Phong Điền

Dự án nhà  máy điện mặt trời TTC Phong Điền với tổng mức đầu tư gần 1000 tỷ đồng được khánh thành vào ngày 5/10 2018 tại Thừa Thiên Huế. Dự án điện năng lượng mặt trời này đã hoàn thành sớm hơn 20 ngày so với kế hoạch. Để đảm bảo được tiến độ thi công thì bất cứ dự án nào cũng cần cho mình một nhà cung cấp uy tín và chất lượng. Một trong những nhà cung cấp hàng đầu Việt Nam là Cty TNHH Phượng Hoàng với thương hiệu Solar House trên 10 năm hoạt động.

Nhà Máy Điện Năng Lượng Mặt Trời Lớn Nhất Việt Nam

Dự án nhà máy điện năng lượng mặt trời lớn nhất Việt Nam được khởi công xây dựng tại Tây Ninh. Công trình  bao gồm ba nhà máy điện năng lượng mặt trời: Dầu Tiếng 1, Dầu Tiếng 2, Dầu Tiếng 3... Tổng nguồn vốn đầu  tư cho dự án này lên đến gần 20.000 tỷ đồng. Tổng công suất dự kiến lên đến 2000 MW. Nhà máy sẽ được vận hành vào năm 2019, góp phần  tạo  công ăn việc làm cho người dân Tây Ninh và thúc đẩy sự phát triển kinh tế cho tỉnh này.

Công trình Năng Lượng Mặt Trời Điện Lực Vũng Tàu

Một dự án điện năng lượng mặt trời tại miền Đông Nam Bộ mà Phượng Hoàng Solar House đóng vài trò là nhà cung cấp pin năng lượng mặt trời cho dự án- công trình năng lượng mặt trời Điện Lực Vũng Tàu. Qua dự án, càng khẳng định hơn về uy tín cũng như chất lượng pin năng lượng mặt trời mà Cty TNHH Phượng Hoàng cung cấp. Khẳng định vị thế của thương hiệu Solar House cũng như Phượng Hoàng- nhà phân phối pin năng lượng mặt trời hàng đầu Việt Nam.

Dự Án Hòa Lưới Điện Mặt Trời 17 KW Cho Nhà Hàng Pizza Tại Nha Trang

Hòa lưới điện năng lượng mặt trời bắt đầu phổ biến rộng rãi khắp cả nước. Không chỉ là những công trình, dự án lớn mà ngay cả những hộ gia đình, hay những hộ kinh doanh cũng bắt đầu áp dụng ứng dụng công nghệ này. Nhưng dự án nào cũng cần nhà phân phối uy tín cung cấp sản phẩm chất lượng cao, giá hợp lí. Một trong những dự án trong nước mà chúng tôi giữ vai trò là ngà phân phối- Dự án hòa lưới điện mặt trời tại một nhà hàng ở thành phố biển Nha Trang.