Video tin tức

Công Trình Năng Lượng Mặt Trời 30Kw Tại Wellington, New Zealand

Công trình năng lượng mặt trời 30KW là một trong những dự án điện năng lượng mặt trời trên thế giới có sự tham gia của Phượng Hoàng Solar House. Với tư cách là nhà cung cấp chính trang thiết bị năng lượng mặt trời cho công trình, đảm bảo cho dự án năng lượng mặt trời này được thi công đúng theo tiến độ.

Công trình Điện Năng Lượng Mặt Trời Solar House 6.3 Kw Tại Đan Mạch

Công trình điện năng lượng mặt trời cho một trang trại trên núi cách xa thành thị ở Đan Mạch. Thời gian dự án năng lượng mặt trời này diễn ra vào những cày cuối đông, tuyết bắt đầu tan nhường chỗ cho những tia nắng ấm áp. Là nơi cách xa thành thị nên việc điện lưới quốc gia có thể đến được nơi này là việc vô cùng khó khăn. Tuy nhiên, công nghệ điện năng mặt trời Solar House đã biến điều không thể thành có thể. Đã đem ánh sáng văn minh đến cho trang trại miền sơn cước này. 

Công Trình Năng Lượng Mặt Trời 500Kw Tại Nhật Bản

Công trình điện mặt trời 500 Kw tại Nhật Bản, là một trong những dự án tại châu Á có sự góp mặt của Phượng Hoàng Solar House với vai trò là nhà phân phối. Đây là một trong những dự án năng mặt trời lớn trên thế giới. Thu hút nhiều sự quan tâm của mọi người trên toàn cầu. Phượng Hoàng Solar House cung cấp pin năng lượng mặt trời cùng các phụ kiện liên quan cho các nhà đầu tư của NHật Bản, góp phần hoàn thiện một dự án có tầm ảnh hướng đến kinh tế tại đất nước mặt trời mọc này.

Công Trình Năng Lượng Mặt Trời tại Mactan Cebu, Philippine

Công trình năng lượng mặt trời tại sân bay quốc tế Mactan Cebu của Philippines là một dự án xây dựng hệ thống điện năng lượng mặt trời mang tầm quốc tế tại Đông Nam Á. Nhà cung cấp Solar House Phượng Hoàng đem không chỉ cung cấp pin năng lượng mặt trời và phụ kiện liên quan trong phạm vi cả nước mà còn cung cấp cho thị trường quốc tế.

Công trình pin năng lượng mặt trời tỉnh Hắc Long Giang- Trung Quốc

Trung Quốc- một quốc gia  có lãnh thổ to lớn, trải dài trên khắp bản đồ nước này, là lượng ánh sáng mặt trời vô cùng lớn. Việc họ dùng quang năng để sinh ra điện năng tiêu thụ để thay thế cho nguồn năng lượng khác đang đàn dần cạn kiệt là điều tất yếu. Với quyết định hợp lí này, mỗi năm Trung quốc tiết kiệm được rất  cho nền kinh tế của mình, Hệ thống điện mặt trời tại Hắc Long Giang- Trung Quốc  là một minh chứng cụ thể cho quyết định đúng đắn của mình.

Dự Án Nhà Máy Điện Mặt Trời TTC Phong Điền

Dự án nhà  máy điện mặt trời TTC Phong Điền với tổng mức đầu tư gần 1000 tỷ đồng được khánh thành vào ngày 5/10 2018 tại Thừa Thiên Huế. Dự án điện năng lượng mặt trời này đã hoàn thành sớm hơn 20 ngày so với kế hoạch. Để đảm bảo được tiến độ thi công thì bất cứ dự án nào cũng cần cho mình một nhà cung cấp uy tín và chất lượng. Một trong những nhà cung cấp hàng đầu Việt Nam là Cty TNHH Phượng Hoàng với thương hiệu Solar House trên 10 năm hoạt động.

Chuỗi Dự Án Điện Mặt Trời 75 Triệu USD Tại Australia

Công trình điện năng lượng mặt trời tại miền Nam và miền Tây Australia là một chuỗi dự án mang tầm cỡ quốc tế, khi tổng vốn đầu tư vào dự án này lên đến 75 triệu USD. Chuỗi dự án bắt đầu được triển khai tại trung tâm thương mại Castle Plaza  thuộc miền Nam Australia, chi phí đầu tư cho khu vực này lên đến 28 triệu USD.

Tỉnh Thành Có Nhiều Dự Án Điện Năng Lượng Mặt Trời Nhiều Nhất Việt Nam

Một vùng đất thuộc đồng bằng duyên hải  miền Trung, Ninh Thuận sở hữu cho mình một vị trí địa lí đầy nắng và gió. Đây là điều kiện thuận lợi để các nhà đầu tư các dự án điện năng lượng mặt trời. Tính đến thời điểm hiện tại Ninh Thuận sở hữu cho mình 23 dự án điện năng lượng mặt trời đã và đang được xây dựng. Vào một ngày không xa, Ninh Thuận trở thành trung tâm năng lượng tái tạo của Việt Nam.

Tiềm Năng Những Nhà Máy Điện Năng Lượng Mặt Trời Khánh Hòa

Khánh Hòa- một tỉnh thuộc vùng đồng bằng duyên hải Nam Trung Bộ. Nơi đây có mùa mưa ngắn, mùa nắng kéo dài. Tổng số giờ nắng mỗi năm lên đến 2600 giờ/ năm. Một điều kiện lí tưởng để triển khai các dự án điện năng lượng mặt trời. Hiện đang có 9 dự án điện năng lượng mặt trời tại tỉnh này.

Nhà Máy Điện Năng Lượng Mặt Trời Lớn Nhất Việt Nam

Dự án nhà máy điện năng lượng mặt trời lớn nhất Việt Nam được khởi công xây dựng tại Tây Ninh. Công trình  bao gồm ba nhà máy điện năng lượng mặt trời: Dầu Tiếng 1, Dầu Tiếng 2, Dầu Tiếng 3... Tổng nguồn vốn đầu  tư cho dự án này lên đến gần 20.000 tỷ đồng. Tổng công suất dự kiến lên đến 2000 MW. Nhà máy sẽ được vận hành vào năm 2019, góp phần  tạo  công ăn việc làm cho người dân Tây Ninh và thúc đẩy sự phát triển kinh tế cho tỉnh này.

Con Thuyền Năng Lượng Mặt Trời Lớn Nhất Thế Giới

Năng lượng điện mặt trời không chỉ được ứng dụng vào việc hình thành các nhà máy điện mặt trời.  Mà còn được ứng dụng vào nhiều lĩnh vực và phục vụ cho nhiều  nghành nghề khác nhau, phụ thuộc mục đích sử dụng như máy bơm nước năng lượng mặt trời, bình nước nóng năng lượng mặt trời, xe hơi năng lượng mặt trời... Và chiếc Planet Solar- du thuyền lớn nhất thế giới hoạt động bằng pin năng lượng mặt trời- cũng vậy. Con thuyền được chế tạo tại xưởng đóng tàu Knierim Yachtbau (Kiel, Đức), với chi phí 17 triệu USD. Con thuyền này không có cánh buồm, mà di chuyển nhờ vào năng lượng mặt trời.

Công trình Năng Lượng Mặt Trời Điện Lực Vũng Tàu

Một dự án điện năng lượng mặt trời tại miền Đông Nam Bộ mà Phượng Hoàng Solar House đóng vài trò là nhà cung cấp pin năng lượng mặt trời cho dự án- công trình năng lượng mặt trời Điện Lực Vũng Tàu. Qua dự án, càng khẳng định hơn về uy tín cũng như chất lượng pin năng lượng mặt trời mà Cty TNHH Phượng Hoàng cung cấp. Khẳng định vị thế của thương hiệu Solar House cũng như Phượng Hoàng- nhà phân phối pin năng lượng mặt trời hàng đầu Việt Nam.

Dự Án Hòa Lưới Điện Mặt Trời 17 KW Cho Nhà Hàng Pizza Tại Nha Trang

Hòa lưới điện năng lượng mặt trời bắt đầu phổ biến rộng rãi khắp cả nước. Không chỉ là những công trình, dự án lớn mà ngay cả những hộ gia đình, hay những hộ kinh doanh cũng bắt đầu áp dụng ứng dụng công nghệ này. Nhưng dự án nào cũng cần nhà phân phối uy tín cung cấp sản phẩm chất lượng cao, giá hợp lí. Một trong những dự án trong nước mà chúng tôi giữ vai trò là ngà phân phối- Dự án hòa lưới điện mặt trời tại một nhà hàng ở thành phố biển Nha Trang.
 

Sân Vận Động Năng Lượng Mặt Trời Tại Đài Loan

Với sức chứa 55.000 khán giả, tọa lạc trên một khu đất với diện tích 19 hecta ở thành phố Cao Hùng- Đài Loan, sân vận động mang tên WorldGame là công trình sân vận động năng lượng mặt trời lớn nhất Châu Á , tính đến thời điểm hiện tại.

Nhà Máy Điện Mặt Trời Lớn Nhất Thế Giới Được Xây Dựng Tại Ai Cập

Nhà máy điện mặt trời lớn nhất thế giới được xây dựng tại Ai Cập- Công viên năng lượng mặt trời Benban. Công trình này bao gồm 41 nhà máy quan điện mặt trời, với tổng công suất  lên đến 1,8 GW. Đồng thời đây cũng là dự án nổi bật nhất của Ai Cập trong năm 2018.

Dự Án Nhà Máy Điện Năng Lượng Mặt Trời 900 Tỷ Tại Bình Thuận

Dự án Nhà máy điện mặt trời  Sông Lũy 1 tại Bình Thuận, dự kiến hòa lưới điện quốc gia năm 2019.Công trình điện năng lượng mặt trời này có công suất 39 MW.