Video tin tức

Lắp Đặt Hệ Thống Điện Mặt Trời 10 Kw Tại Mỹ Tho, Tiền Giang

HỆ THỐNG ĐIỆN MẶT TRỜI 10 KW TẠI MỸ THO - TIỀN GIANG

Điện năng lượng mặt trời ngày càng phổ biến hơn đối với những hộ gia đình thích nghi với xu hướng công nghệ. Việc dùng nguồn năng lượng sạch này giúp người dân giảm đi chi phí chi trả mỗi tháng cho điện lực, bên cạnh còn  giúp họ có được khoản điện dư để bán cho EVN. Lấy số tiền thu được ấy trả cho tiền điện vào ban đêm. Vậy không phải là chúng ta đang dùng điện miễn phí sao?

Mời quý khách tiếp tục theo dõi những hình ảnh bên dưới- hình ảnh của hệ thống điện mặt trời công suất 10kw do Phượng Hoàng thi công tại Mỹ Tho- Tiền Giang.
 


Trải qua hàng ngàn dự án ở nhiều lĩnh vực, đã khẳng định được vị thế của Phượng Hoàng trong sự tin dùng của những nhà thầu và chủ đầu tư. Phát huy thế mạnh nói trên, trong lĩnh vực điện năng lượng mặt trời  chúng tôi lại tiếp tục khẳng định đẳng cấp, thế mạnh của mình qua từng hệ thống, dù dự án lớn hay nhỏ vẫn đem đến cho khách hàng cảm giác trên cả sự hài lòng.


Hệ thống điện mặt trời 10 Kw tại Mỹ Tho Tiền Giang, được hoàn thành dưới bàn tay kinh nghiệm nhưng đầy tính nghệ sĩ của anh em đội thi công của Phượng Hoàng. Đảm bảo đúng chất lượng, an toàn, bền, lại còn đảm bảo tính thẩm mỹ. Biến mái nhà của gia chủ trở nên đẹp hơn theo phong cách hiện đại, đem đến sự thuyết phục từ cái nhìn đầu tiên.


Mang đến sự yên tâm cho gia chủ, khi hệ thống được thi công một cách  vững chắc, thách thức mọi điều kiện của thiên nhiên, để hệ thống có thể trường tồn cùng thời gian, khi những sản phẩm của Solarhouse cung cấp tuổi thọ lên đến ngoài 30 năm, thì sự vững vàng của hệ thống chắc chắn là  điều thiết yếu. Và đó cũng là sự tận tâm của Solarhouse với khách hàng.


"14 năm hoạt động- 14 năm tận tình" , đó cũng là kim chỉ nam hành động của Phượng Hoàng khi khách hàng tìm đến. Nâng thời gian bảo hành lên đến 12 năm, càng tăng thêm tính  thuyết phục và sự tín nhiệm của khách hàng khi tìm đến chúng tôi. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay nếu như bạn muốn dùng điện miễn phí.

Liên hệ với chúng tôi ngay nào!


Bạn có thể  xem thêm các dự án điện năng lượng mặt trời khác của chúng tôi đã thi công. Hoặc gọi ngay Hotline: 0901239936 để được tư vấn trực tiếp.

Hoặc có thể  truy cập website: www.solarhouse.com.vn để tìm hiểu thêm về chúng tôi.