Video tin tức

Điện Năng Lượng Mặt Trời Cho Hộ Dân Tại Hưng Lợi Cần Thơ 5Kw

LẮP ĐẶT HỆ THỐNG ĐIỆN MẶT TRỜI 5KW TẠI HƯNG LỢI - CẦN THƠ

Điện năng lượng mặt trời cho hộ dân đã trở thành hình ảnh quá quen thuộc đối với những người thật sự quan tâm. Nối tiếp những dự án lớn nhỏ trên toàn quốc, thêm một dự án tại Hưng Lợi - Cần Thơ được Cty TNHH Phượng Hoàng hoàn thành. Dưới sự kết hợp hoàn hảo của pin năng lượng mặt trời Solarhouse và bộ hòa lưới Kstar đã đem lại cho khách hàng sự tin tưởng và lợi ích lâu dài.

Pin năng lượng mặt trời SolarHouse mang đến lợi ích dài lâu:

Không phải ngẫu nhiên mà người dân ở Hưng Lợi- Tp. Cần Thơ lựa chọn pin năng lượng mặt trời Solarhouse để "chọn mặt gửi vàng". Khi pin Solarhouse đã được nâng cấp công nghệ sản xuất vào những tháng cuối năm 2019 để giữ vị trí top 1 pin năng lượng mặt trời  có hiệu suất cao nhất thế giới. Điều đó cải thiện đáng kể lượng điện mà hộ dân thu được mỗi ngày, giúp thời gian hoàn vốn rút ngắn và thời gian sinh lợi tăng thêm.


Bên cạnh đó, Chúng tôi cũng tăng thêm thời gian bảo hành lên đến 12 năm cho tấm pin, bảo hành hiệu suất lên đến 20 năm. Khách hàng có thể an tâm tuyệt đối khi sử dụng hàng hóa và dịch vụ của Cty TNHH Phượng Hoàng. Hơn 10 năm phục vụ khách hàng bằng tất cả sự tận tình, cùng với những dòng sản phẩm chất lượng cao, Phượng Hoàng đã tạo được vị thế vững chắc trong lòng khách hàng. 

Pin năng lượng mặt trời Solarhouse & Bộ hòa lưới Kstar- Sự kết hợp hoàn hảo:

Hưng Lợi, Cần Thơ- mảnh đất hai mùa mưa nắng, vì thế rất cần dòng pin năng lượng mặt trời sản sinh điện vào những ngày nắng nhưng vẫn phải đảm bảo hoạt động bình thường vào những ngày mưa. Và pin năng lượng mặt trời Solarhouse có thể đảm bảo được tiêu chí đó với dòng pin mono của mình. Ổn định được lượng điện năng sinh ra bất kể mùa mưa và mùa nắng, khác với một số hãng pin khác chỉ sinh được điện vào ngày nắng còn ngày mưa thì hoàn toàn "tắt điện".

Tuy nhiên pin năng lượng mặt trời chỉ sinh ra điện một chiều, để có thể chuyển đổi hoàn toàn điện một chiều đó thành điện xoay chiều phục vụ sinh hoạt của các hộ dân phải cần đến một bộ hòa lưới ổn định. Hiệu suất chuyển đổi cao cùng độ bền theo năm tháng là tiêu chí đặt ra để lựa chọn cho một bộ hòa lưới. Và Kstar là sự lựa chọn để kết hợp cùng pin Solarhouse của chúng tôi.

Độ ổn định của bộ hòa lưới Kstar, cùng với hiệu suất chuyển đổi cao nên được xem là sự kết hợp hoàn hảo khi kết hợp cùng pin năng lượng mặt trời Solarhouse. Mang đến trên cả sự hài lòng cho khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Liên hệ với chúng tôi ngay nào!


Bạn có thể  xem thêm các dự án điện năng lượng mặt trời khác của chúng tôi đã thi công. Hoặc gọi ngay Hotline: 0901239936 để được tư vấn trực tiếp.

Hoặc có thể  truy cập website: www.solarhouse.com.vn để tìm hiểu thêm về chúng tôi.