Video tin tức

Hòa Lưới Điện Mặt Trời Cho Hộ Dân Tại Cao Lãnh Đồng Tháp

Hòa Lưới Điện Năng Lượng Mặt Trời Cho Hộ Dân Ở Cao Lãnh Đồng Tháp

 

Hòa lưới điện năng lượng mặt trời cho hộ dân ngày càng được đón nhận nồng nhiệt từ Nam ra Bắc. Trên cả nước, ngày càng nhiều những mái nhà được phủ bởi những tấm pin năng lượng mặt trời. Việc hòa lưới điện năng lượng mặt trời cho hộ dân mang lại lợi ích dài lâu nên có được sự đón nhận của người dân Việt Nam nói riêng và người dân trên toàn thế giới nói chung, Bên dưới đây, là một dự án năng lượng mặt trời, công suất 5kw được thi công bởi Cty TNHH Phượng Hoàng tại Cao Lãnh Đồng Tháp.

Hòa  lưới điện mặt trời cho hộ dân
 

Pin năng lượng mặt trời mono 415w:

Dòng pin nguyên cells này đã được gia chủ lựa chọn để thi công cho hệ thống điện mặt trời của mình. Đây cũng là dòng pin được ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất của Đức tính đến thời điểm này. Được cải tiến hiệu suất vươn lên top 1 hiệu suất pin trên thế giới. Một sự lựa chọn hoàn toàn hợp lí và  được kì vọng rút ngắn thời gian hoàn vốn của gia chủ chỉ còn 4 năm.


Mang đến sự tin dùng cho khách hàng trong hon 10 năm hoạt động, Phượng Hoàng Solarhouse đã tạo nên vị thế vững chắc trong lòng người tiêu dùng. Cùng  với đội ngũ kĩ thuật nhiều năm kinh nghiệm, đã mang lại cho gia chủ trên cả streenng đợi. Không chỉ kiên cố, vững chắc và an toàn mà còn đảm bảo tính thẩm mỹ.

 

Bộ hòa lưới Kstar- Bộ đôi hoàn hảo:

 

Bộ hòa lưới Kstar đã không còn quá xa lạ với những người đã quan tâm đến điện năng lượng mặt  trời. Với chất lượng đạt chuẩn châu Âu, Kstar và Solarhouse là sự kết hợp hoàn hảo giữa bộ hòa lưới và pin mang đến một hệ thống ổn định và bền lâu cho người tiêu dùng. Gia chủ của dự án tại quê hương của sen đã có một sự lựa chọn khá chính xác cho mục đích sử dụng lâu dài của mình,
 
 

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Solarhouse:

Gia chủ chọn Solarhouse để "chọn mặt gửi vàng" , không chỉ tin dùng sản phẩm Pin năng lượng mặt trời Solarhouse hay bộ hòa lưới Kstar, còn chọn dùng cả máy nước nóng năng lượng mặt trời. Khẳng định được vị thế của Phượng Hoàng trong lòng người tiêu dùng,


 

Địa chỉ lắp đặt Điện Năng Lượng Mặt Trời toàn quốc

Phượng Hoàng SolarHouse là trong những nhà cung cấp sản phẩm năng lượng mặt trời uy tín nhất, hiện nay có các chi nhánh ở các tỉnh như: Bình Dương, Bình Phước, Cần Thơ, Đắk Lắk. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành với đội ngũ kỹ sư, nhân viên có nhiều kinh nghiệm chúng tôi đảm bảo mang đến người tiêu dùng các dịch vụ & sản phẩm năng lượng mặt trời tốt nhất. Tùy theo nhu cầu sử dụng của từng khách hàng chúng tôi sẽ tư vấn, cung cấp các giải pháp phù hợp nhất.


 
  
Bạn có thể xem thêm các công trình năng lượng mặt trời khác của chúng tôi.
Hoặc gọi 0901239936 để được tư vấn trực tiếp!