Video tin tức

Phượng Hoàng SolarHouse Tham Dự Hội Thảo Khoa Học Công Nghệ Tỉnh Đắk Nông

Cty TNHH Phượng Hoàng nhận được lời mời tham dự Hội Thảo Ứng Dụng Khoa Học Công Nghệ Cho Nông Nghiệp do Sở Khoa Học Công Nghệ Đắk Nông tổ chức từ 24-25/10/ 2019. Thông qua hội thảo lần này, Phượng Hoàng đã giới thiệu những công nghệ, ứng dụng điện năng lượng mặt trời tiên tiến nhất đến đông đảo khách mời và đại biểu tham dự.

Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời SolarHouse- Sự Lựa Chọn Của Bạn!

Máy nước nóng năng lượng mặt trời hiệu Solarhouse luôn là sự lựa chọn thiết thực hàng đầu của khách hàng, nhất là khi trời đã bắt đầu vào đông. Một trong những ứng dụng năng lượng mặt trời được áp dụng để phục vụ nhu cầu sinh hoạt của con người, ngoài việc tiết kiệm, bảo  vệ sức khỏe, máy nước nóng năng lượng mặt trời Solarhouse còn mang lại những giá trị tiện lợi hơn cả mức mong đợi của khách hàng.

Đơn Vị Thi Công Hệ Thống Điện Mặt Trời Hàng Đầu Việt Nam

Điện mặt trời đã không còn xa lạ  với chúng ta khi nguồn năng lượng sạch này được đưa vào sử dụng rộng rãi trên toàn quốc. Để thi công được một hệ thống năng lượng mặt trời không phải là việc quá khó. Nhưng để hoàn thành một hệ thống đúng tiến độ đảm bảo tiêu chí chất lượng, bền , thẩm mỹ, kiên cố cùng thời gian thì chả có mấy đơn vị làm được. Vậy để lựa chọn đơn vị lắp đặt pin năng lượng mặt trời phải dựa trên những tiêu chí nào? Và làm sao để tìm được đơn vị như thế? Chúng ta tiếp tục theo dõi những tiêu chí dựa trên yêu cầu  thực tế của thị trường pin hiện nay nhé. 

Dự Thảo Giá Điện Mặt Trời 19/09/2019 Của Bộ Công Thương

Giá mua điện mặt trời được áp dụng một mức giá cho cả nước thay vì chia vùng như các dự thảo trước đây của Bộ Công Thương.

TÌM ĐỐI TÁC KINH DOANH PIN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

Pin năng lượng mặt trời không đã trở thành  hình ảnh  quen thuộc đối  với người dân Việt Nam thời gian vừa qua. Rất nhiều ý tưởng để  bạn kinh doanh buôn bán về mặt hàng này. Hiện nay, Cty TNHH Phượng Hoàng với vai trò là một nhà phân phối lớn của pin năng lượng mặt trời tại Việt Nam đang   mở rộng tìm kiếm  đối tác có thực lực và năng lực để cùng kinh doanh pin năng lượng mặt trời trên toàn quốc. Có nhiều hình  thức để hợp tác để bạn lựa chọn hợp tác cùng chúng  tôi.

Solarhouse- Phụ Kiện Pin Năng Lượng Mặt Trời

Ngoài cung cấp pin năng lượng mặt trời, bộ hòa lưới, sạc, inverter cho hệ độc lập. Chúng tôi còn cung cấp  phụ kiện để  thi công các dự án pin năng lượng mặt trời. Liên hệ : 0901239936

Thông Tư Mới Áp Dụng Cho Dự Án Mua Bán Điện Mặt Trời

 

Theo thông tư vào tháng 5/2019/TT-BCT Bộ Công Thương đã ban hành một số sửa đổi, bổ sung mới trong quy định về phát triển dự án, hợp đồng áp dụng cho các dự án mua bán điện mặt trời.Hòa Lưới Điện Năng Lượng Mặt Trời Cho Hộ Gia Đình- Sử Dụng Điện Miễn Phí

Hòa lưới điện mặt trời cho hộ gia đình sẽ trở thành xu thế của những năm tiếp theo. Điện mặt trời trở thành vấn đề làm tiêu tốn không ít giấy mực của báo đài gây được nhiều sự quan tâm của dư luận. Tuy nhiên vẫn nhiều câu hỏi vẫn chưa được thực sự giải đáp cho những người quan tâm như : Hòa lưới điện năng lượng mặt trời có lợi ích gì? Muốn hòa lưới điện mặt trời phải làm sao? Và hòa lưới rồi thì hệ thống hoạt động được bao lâu?... Vậy hôm nay, Phượng Hoàng Solar House xin giải thích những thắc mắc đến những bạn đọc thật sự quan tâm đến việc sử dụng điện miễn phí thông qua việc hòa lưới điện mặt trời.

Hòa Lưới Điện Năng Lượng Mặt Trời Cho Dự Án Trên Toàn Quốc

Hòa lưới điện năng lượng mặt trời cho dự án dần trở nên phổ biến không chỉ riêng ở Việt Nam. Ngày càng nhiều dự án có vốn đầu tư nước ngoài đổ vào Việt Nam như xây dựng công ty xí nghiệp, nhà hàng, resort, khách sạn, địa điểm du lịch... Để các công trình này hoạt động thì cần một lượng lớn điện năng. Nếu không cung cấp được đủ điện năng thì sẽ ảnh hưởng đến doanh thu cũng như những hoạt động khác sẽ bị trì trệ.
Pin Năng Lượng Mặt Trời Hoạt Động Như Thế Nào?

Pin năng lượng mặt trời hay còn là pin mặt trời có tác dụng hấp thụ ánh sáng mặt trời và chuyển đổi thành điện năng. Nguồn năng lượng được tạo ra nhằm mục đích phục vụ sinh hoạt của con người. Không chỉ là nguồn năng lượng sạch mà còn giúp chúng ta tiết kiệm được tiền chi trả hóa đơn điện hàng tháng. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn nguyên lí hoạt động của hệ thống pin năng lượng mặt trời, giúp bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm mà chúng tôi cung cấp.

Pin Năng Lượng Mặt Trời Ở Đâu Là Tốt Nhất?

Pin năng lượng mặt trời  bắt đầu được biết đến và sử dụng rộng rãi tại VIệt Nam. Nhiều dự án pin năng lượng mặt trời đã và đang được thi công. Những người dân cũng bước đầu tìm hiểu, và đã có nhiều hộ gia đình đi vào sử dụng điện năng lượng mặt trời. Nhều thắc mắc được đưa ra, nhưng những câu hỏi được quan tâm nhiều nhất là về giá và chất lượng của sản phẩm. Vậy giá pin năng lượng mặt trời ở đâu là rẻ nhất? Và chất lượng pin năng lượng mặt trời ở đâu là tốt nhất, đảm bảo nhất?

Điện Năng Lượng Mặt Trời Và Những Ứng Dụng Công Nghệ Mang Lại Giá Trị Cuộc Sống Cao

Điện năng lượng mặt trời có lẽ không còn quá xa lạ với chúng ta. Khi các trang tin, báo công nghệ luôn đưa những thông tin mới nhất về nguồn năng lượng sạch này. Những thiết bị công nghệ cao ra đời, hoạt động dựa trên nguồn năng lượng vô tận này. Những thiết bị siêu tiết kiệm nhưng lại mang đến cho con người giá trị cuộc sống cao. Hôm nay, Phượng Hoàng SOLARHOUSE xin được giới thiệu một số thiết bị tiêu biểu hoạt động dựa trên điện năng lượng mặt trời đến quí khách.

Thư Chúc Tết Kỷ Hợi 2019

Đầu tiên chúng tôi - tập thể anh chị em Cty TNHH Phượng Hoàng- xin gửi lời chào chúc sức khỏe đến toàn thể khách hàng đã và đang ủng hộ chúng tôi trong năm vừa qua. Bằng tất cả sự chân thành, chúc cho quí khách hàng có được một năm mới gặt hái được nhiều thành công, đón nhiều tài lộc, sức khỏe dồi dào.

Tìm đại lý phân phối hòa lưới năng lượng mặt trời trên toàn quốc

Công ty TNHH Phượng Hoàng | Solarhouse chuyên cung cấp thiết bị hòa lưới điện năng lượng mặt trời trên toàn quốc. Đa dạng kiểu dáng và công suất hoạt động. Cần tìm đại lý phân phối hòa lưới trên toàn quốc. Chính sách ưu đãi tốt

Solarhouse tổ chức tham quan du lịch thành phố biển Nha Trang

Chuyến du lịch gắn kết tình cảm đồng nghiệp của Công ty TNHH Phượng Hoàng | Solarhouse
khám phá thành phô biển – vùng đất Nha Trang 18 - 21/08/2017

Hòa lưới điện mặt trời nhanh hoàn vốn và sinh lợi nhuận ?

Hòa lưới điện mặt trời là như thế nào? Khi hòa lưới điện năng lượng mặt trời sẽ tốn bao nhiêu và mất thời gian bao lâu để hoàn vốn? Đây chắc chắn là vấn đề được rất nhiều bạn quan tâm. Hãy tiếp tục theo dõi nội dung bên dưới, bạn sẽ tìm được cho mình câu trả lời .

Chính phủ quy định giá bán điện mặt trời tại Việt Nam là 2.000 đồng/kWh

Lắp đặt điện năng lượng mặt trời được hỗ trợ 2.000 đồng/kWh
TT - Công suất người dân đầu tư cho dù nguồn điện tạo ra có đủ sử dụng hay dư để đưa lên lưới đều được hỗ trợ 2.000 đồng/kWh.

Sạc pin năng lượng mặt trời khủng nhất mọi thời đại sạc được cả tủ lạnh

Trong bài thử nghiệm, khi sạc bằng tấm pin năng lượng mặt trời 50 watt – một tuỳ chọn khác của EcoFlow với 2 cổng: một cổng USB-A để sạc cho điện thoại và một cổng khác để sạc cho River, để sạc pin từ 0% đến 9% mất đến 4 giờ với điều kiện trời chủ yếu là mây, tính ra nếu sạc đầy thì mất khoảng 40 giờ, lâu hơn rất nhiều so với cam kết từ 10 -15 giờ của EcoFlow. River cũng được trang bị màn hình hiển thị phần trăm pin đã bị tiêu thụ khi sạc cho các thiết bị khác.

Máy lọc nước bằng năng lượng mặt trời giá cực rẻ

Với gần 700 triệu người thiếu nước sạch, việc tìm kiếm một giải pháp hiệu quả với chi phí thấp là cần thiết hơn bao giờ hết. Tình trạng thiếu nước sạch hiện là một vấn đề cấp bách, ảnh hưởng đến đời sống của hàng triệu người. May mắn thay, các nhà nghiên cứu đã tìm thấy một giải pháp để làm sạch nước mặn và nước bị ô nhiễm với chi phí thấp.


Mái ngói của tương lai

Khi bạn nghĩ rằng có thể Elon Musk đang bận “ngập đầu”, với những vụ tai nạn xoay quanh chiếc xe Tesla tự lái cùng các video minh họa sinh động về việc định cư của loài người trên Sao Hỏa, ông ấy lại làm một điều khiến bạn khó có thể tin nổi. Tony Stark ngoài đời thực này vừa hé lộ mái ngói năng lượng mặt trời mới của hãng Tesla.

Pin năng lượng mặt trời Mono 35W

Công ty TNHH Phượng Hoàng xin giới thiệu tới quý khách loại pin mặt trời mono công suất 35w 36 cell với những ưu điểm, tính năng và các ững dụng của sản phẩm này mang đến.

So sánh pin năng lượng mặt trời mono và poly

Khi bạn muốn đánh giá các tấm pin năng lượng mặt trời trong hệ thống quang điện mà bạn muốn thiết lập thì bạn sẽ có hai sự lựa chọn là pin năng lượng mặt trời monocrystalline (mono) và polycrystalline (poly).
Cả hai tấm pin năng lượng mặt trời mono và poly đều có cùng chức năng trong toàn bộ hệ thống năng lượng mặt trời là: chúng thu năng lượng từ ánh nắng mặt trời và biến nó thành điện năng

Tìm hiểu về pin năng lượng mặt trời Mono

Trong cuộc sống con người ngày nay thì nguồn điện là thứ cực kỳ quan trong và cần thiết. Điện có ở khắp mọi nơi trên trái đất, từ thành phố cho đến nông thôn, từ các cao nguyên cho đến hải đảo hay những nơi khắc nghiệt như hoang mạc hay vùng lạnh giá quanh năm tuyết bao phủ. Ở nơi nào có sự sống của con người ở đó đều rất cần đến nguồn điện. Chính vì vậy hiện nay pin quang điện luôn là sự lựa chọn hàng đầu của mọi hộ gia đình...

Hướng dẫn sử dụng và cách tính pin năng lượng mặt trời cho phù hợp

Phượng Hoàng Solarhouse - Hướng dẫn sử dụng và cách tính pin năng lượng mặt trời phù hợp
Tính tổng tiêu thụ điện (Wh) của các thiết bị mà hệ thống điện phải cung cấp mỗi ngày.
Tính tổng số watt-hour (Wh) sử dụng của từng thiết bị rồi cộng tất cả chúng lại thì ta được số điện sử dụng mỗi ngày.
Ví dụ: trong một ngày một hộ gia đình sử dụng: