điện năng lượng mặt trời, pin năng lượng mặt trời, nhà cung cấp pin năng lượng mặt trời, bộ hòa lưới điện năng lượng mặt trời, máy nước nóng năng lượng mặt trời, máy bơm nước năng lượng mặt trời, bộ sạc năng lượng mặt trời, cung cấp thiết bị năng lượng mặt trời, đèn led siêu sáng,bộ kích điện sin chuẩn

Hòa Lưới Điện Năng Lượng Mặt Trời Cho Dự Án Trên Toàn Quốc

Hòa lưới điện năng lượng mặt trời cho dự án dần trở nên phổ biến không chỉ riêng ở Việt Nam. Ngày càng nhiều dự án có vốn đầu tư nước ngoài đổ vào Việt Nam như xây dựng công ty xí nghiệp, nhà hàng, resort, khách sạn, địa điểm du lịch... Để các công trình này hoạt động thì cần một lượng lớn điện năng. Nếu không cung cấp được đủ điện năng thì sẽ ảnh hưởng đến doanh thu cũng như những hoạt động khác sẽ bị trì trệ.
Pin Năng Lượng Mặt Trời Ở Đâu Là Tốt Nhất?

Pin năng lượng mặt trời  bắt đầu được biết đến và sử dụng rộng rãi tại VIệt Nam. Nhiều dự án pin năng lượng mặt trời đã và đang được thi công. Những người dân cũng bước đầu tìm hiểu, và đã có nhiều hộ gia đình đi vào sử dụng điện năng lượng mặt trời. Nhều thắc mắc được đưa ra, nhưng những câu hỏi được quan tâm nhiều nhất là về giá và chất lượng của sản phẩm. Vậy giá pin năng lượng mặt trời ở đâu là rẻ nhất? Và chất lượng pin năng lượng mặt trời ở đâu là tốt nhất, đảm bảo nhất?

Điện Năng Lượng Mặt Trời Và Những Ứng Dụng Công Nghệ Mang Lại Giá Trị Cuộc Sống Cao

Điện năng lượng mặt trời có lẽ không còn quá xa lạ với chúng ta. Khi các trang tin, báo công nghệ luôn đưa những thông tin mới nhất về nguồn năng lượng sạch này. Những thiết bị công nghệ cao ra đời, hoạt động dựa trên nguồn năng lượng vô tận này. Những thiết bị siêu tiết kiệm nhưng lại mang đến cho con người giá trị cuộc sống cao. Hôm nay, Phượng Hoàng SOLARHOUSE xin được giới thiệu một số thiết bị tiêu biểu hoạt động dựa trên điện năng lượng mặt trời đến quí khách.

Tìm đại lý phân phối hòa lưới năng lượng mặt trời trên toàn quốc

Công ty TNHH Phượng Hoàng | Solarhouse chuyên cung cấp thiết bị hòa lưới điện năng lượng mặt trời trên toàn quốc. Đa dạng kiểu dáng và công suất hoạt động. Cần tìm đại lý phân phối hòa lưới trên toàn quốc. Chính xách ưu đãi tốt

Solarhoue tổ chức tham quan du lịch thành phố biển Nha Trang

Chuyến du lịch gắn kết tình cảm đồng nghiệp của Công ty TNHH Phượng Hoàng | Solarhouse
khám phá thành phô biển – vùng đất Nha Trang 18 - 21/08/2017

Hòa lưới điện mặt trời nhanh hoàn vốn và sinh lợi nhuận ?

Hòa lưới điện mặt trời vào điện lưới quốc gia là như thế nào? Tại sao khi hòa lưới hoàn vốn nhanh hơn dùng máy phát điện độc lập? Đây chắc chắn là vấn đề được rất nhiều bạn quan tâm. Hãy tiếp tục theo dõi nội dung bên dưới, bạn sẽ tìm được cho mình câu trả lời .

Chính phủ quy định giá bán điện mặt trời tại Việt Nam là 2.000 đồng/kWh

Lắp đặt điện năng lượng mặt trời được hỗ trợ 2.000 đồng/kWh
TT - Công suất người dân đầu tư cho dù nguồn điện tạo ra có đủ sử dụng hay dư để đưa lên lưới đều được hỗ trợ 2.000 đồng/kWh.

Sạc pin năng lượng mặt trời khủng nhất mọi thời đại sạc được cả tủ lạnh

Trong bài thử nghiệm, khi sạc bằng tấm pin năng lượng mặt trời 50 watt – một tuỳ chọn khác của EcoFlow với 2 cổng: một cổng USB-A để sạc cho điện thoại và một cổng khác để sạc cho River, để sạc pin từ 0% đến 9% mất đến 4 giờ với điều kiện trời chủ yếu là mây, tính ra nếu sạc đầy thì mất khoảng 40 giờ, lâu hơn rất nhiều so với cam kết từ 10 -15 giờ của EcoFlow. River cũng được trang bị màn hình hiển thị phần trăm pin đã bị tiêu thụ khi sạc cho các thiết bị khác.

Máy lọc nước bằng năng lượng mặt trời giá cực rẻ

Với gần 700 triệu người thiếu nước sạch, việc tìm kiếm một giải pháp hiệu quả với chi phí thấp là cần thiết hơn bao giờ hết.

Tình trạng thiếu nước sạch hiện là một vấn đề cấp bách, ảnh hưởng đến đời sống của hàng triệu người. May mắn thay, các nhà nghiên cứu đã tìm thấy một giải pháp để làm sạch nước mặn và nước bị ô nhiễm với chi phí thấp.


Mái ngói pin năng lượng mặt trời tuyệt đẹp

Khi bạn nghĩ rằng có thể Elon Musk đang bận “ngập đầu”, với những vụ tai nạn xoay quanh chiếc xe Tesla tự lái cùng các video minh họa sinh động về việc định cư của loài người trên Sao Hỏa, ông ấy lại làm một điều khiến bạn khó có thể tin nổi. Tony Stark ngoài đời thực này vừa hé lộ mái ngói năng lượng mặt trời mới của hãng Tesla.

Pin năng lượng mặt trời Mono 35W

Công ty TNHH Phượng Hoàng xin giới thiệu tới quý khách loại pin mặt trời mono công suất 35w 36 cell với những ưu điểm,
tính năng và các ững dụng của sản phẩm này mang đến.

So sánh pin năng lượng mặt trời mono và poly

Khi bạn muốn đánh giá các tấm pin năng lượng mặt trời trong hệ thống quang điện mà bạn muốn thiết lập thì bạn sẽ có hai sự lựa chọn là pin năng lượng mặt trời monocrystalline (mono) và polycrystalline (poly).
Cả hai tấm pin năng lượng mặt trời mono và poly đều có cùng chức năng trong toàn bộ hệ thống năng lượng mặt trời là: chúng thu năng lượng từ ánh nắng mặt trời và biến nó thành điện năng

Tìm hiểu về pin năng lượng mặt trời Mono

Trong cuộc sống con người ngày nay thì nguồn điện là thứ cực kỳ quan trong và cần thiết.Điện có ở khắp mọi nơi trên trái đất, từ thành phố cho đến nông thôn, từ các cao nguyên cho đến hải đảo hay những nơi khắc nghiệt như hoang mạc hay vùng lạnh giá quanh năm tuyết bao phủ. Ở nơi nào có sự sống của con người ở đó đều rất cần đến nguồn điện.

Hướng dẫn sử dụng và cách tính pin năng lượng mặt trời cho phù hợp

Phượng Hoàng Solarhouse - Hướng dẫn sử dụng và cách tính pin năng lượng mặt trời phù hợp
Tính tổng tiêu thụ điện (Wh) của các thiết bị mà hệ thống điện phải cung cấp mỗi ngày.
Tính tổng số watt-hour (Wh) sử dụng của từng thiết bị rồi cộng tất cả chúng lại thì ta được số điện sử dụng mỗi ngày.
Ví dụ: trong một ngày một hộ gia đình sử dụng:

LỰA CHỌN BỘ HÒA LƯỚI NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI NÀO PHÙ HỢP CHO HỘ GIA ĐÌNH?

Để có được bộ hòa lưới năng lượng mặt trời phù hợp với gia đình mình,          
nguyên tắc hoạt động :khi khởi động Ắc quy được ưu tiên nạp đầy từ pin mặt trời. Hệ thống sẽ luôn kiểm tra tình trạng ắc quy để đảm bảo ắc quy luôn đầy điện. Khi ắc quy đầy hệ thống sẽ chuyển qua hòa lưới, giúp giảm lượng điện tiêu thụ, khi hòa lưới sử dụng tất cả các tải ( tải ưu tiên và tải thông thường) .

Năm 2050, điện gió, mặt trời đủ cung cấp cho 60 triệu người Việt Nam

Điện gió và năng lượng mặt trời đang là xu hướng không chỉ của thế mới mà còn là tương lai của ngành điện Việt Nam.
Tại hội thảo quốc tế công nghệ mới về nguồn, lưới điện, năng lượng tái tạo và hệ thống lưu trữ năng lượng, các chuyên gia đến từ Việt Nam và Hàn Quốc đưa ra nhiều con số cho thấy năng lượng gió, mặt trời, sinh khối đang là xu hướng tất yếu của cả thế giới.

Giải pháp tìm hướng đi cho điện năng lượng mặt trời

Theo đánh giá của giới chuyên gia, Việt Nam là quốc gia có tiềm năng phát triển điện mặt trời rất lớn với cường độ bức xạ mặt trời trung bình khoảng 5kWh/m2/ngày và số giờ nắng cao 1.700-2.500 giờ/năm. Tuy nhiên, có một thực tế, việc phát triển điện mặt trời của Việt Nam lại rất khiêm tốn.

Điện năng lượng mặt trời - Bước tiến mới của hộ gia đình Việt Nam

Trong khi các dự án nguồn thủy điện lớn đã được khai thác tối đa, các dự án nhiệt điện than phải đối mặt với áp lực về môi trường thì việc phát triển các nguồn năng lượng tái tạo, trong đó có năng lượng mặt trời, đang là hướng đi mới tại Việt Nam.

Hệ thống máy bơm nước năng lượng mặt trời

Solarhouse - Hệ thống bơm nước năng lượng mặt trời có biến tần bơm tích hợp sẵn chức năng MPPT tự động điều chỉnh tần số dòng điện đầu ra theo cường độ ánh sáng mặt trời theo thời gian thực giúp tối ưu hiệu quả của hệ thống bơm và khai thác tối đa nguồn năng lượng mặt trời.

NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI SỬ DỤNG CHO HỆ THỐNG CAMERA QUAN SÁT AN NINH

Sử dụng năng lượng mặt trời cho hệ thống camera quan sát an ninh, Năng lượng mặt trời dường như quá quen thuộc đối với đời sống của chúng ta ngày nay.

Sự bùng nổ pin năng lượng mặt trời vào năm 2016

Với những biện pháp hỗ trợ, ưu đãi từ phía chính phủ Mỹ và Trung Quốc, nhiều người đang kỳ vọng năm tới sẽ là lúc bùng nổ của pin năng lượng mặt trời, nhưng sau khi các ưu đãi này kết thúc, thị trường sẽ nhanh chóng hạ nhiệt.

Pin năng lượng mặt trời - Những điều kiện ảnh hưởng đến hiệu suất

Ngày nay, pin năng lượng mặt trời hay còn gọi là pin mặt trời (PMT) không chỉ dừng lại ở các ứng dụng lớn cho công nghiệp, trong các lĩnh vực dịch vụ, thương mại, mà đang dần hiện diện trong cuộc sống hàng ngày của người dân, trong từng hộ gia đình. Vậy pin mặt trời hoạt động ra sao và những yếu tố nào ảnh hưởng đến hoạt động của pin mặt trời?

Pin năng lượng mặt trời - Xu hướng tiêu dùng xanh và giải quyết bài toán thiếu điện

Pin năng lượng mặt trời - Nắm bắt được xu thế sử dụng nguồn năng lượng sạch  như hiện nay, hệ thống pin năng lượng mặt mặt trời đang được công ty TNHH Phượng Hoàng Solarhouse và các đại lý chi nhánh, đẩy mạnh đầu tư và triển khai lắp đặt và vận hành trên toàn hệ thống để đáp ứng nhu cầu sử dụng nội khối và hướng tới việc cung cấp điện cho thị trường trong-ngoài nước.