Video tin tức

Hệ Thống Điện Mặt Trời 30kw Tại Coffee Kiên Cường Phát- Thủ Dầu Một

Hệ Thống Điện Mặt Trời 30kw Tại Coffee Kiên Cường Phát

Hệ thống điện năng lượng mặt trời 30kw tại Coffee Kiên Cường Phát là một trong những dự án mà Cty TNHH Phượng Hoàng đã đảm nhận tại khu vực Thủ Dầu Một- Bình Dương. Góp phần tăng thêm số lượng dự án trong hàng ngàn dự án mà Phượng Hoàng Solarhouse đã thực hiện.
 

 

Những hộ kinh doanh chọn giải pháp điện mặt trời là đúng đắn, Vì sao?
 

Ngoài việc để giảm tiền điện hàng tháng, hệ thống điện năng lượng mặt trời còn giúp hấp thu nhiệt giúp tạo ra một không gian mát mẻ. Điều ấy thật thích hợp với Coffee Kiên Cường Phát vì phù hợp với mô hình kinh doanh nơi này. Cũng như giúp giảm tải thêm một phần điện năng để sử dụng các thiết bị làm mát như máy quạt, máy lạnh.

Ngoài ra hệ thống pin còn giúp bảo vệ sức khỏe những khách hàng đến nơi này. Khi những tấm pin năng lượng mặt trời còn hấp thu những tia bức xạ  gây hại đến sức khỏe con người. Khiến khách hàng có thể yên tâm và thường xuyên đến ủng hộ nơi này hơn.


Việc một hệ thống điện mặt trời được đưa vào hoạt động thì lượng điện dư vào ban ngày là điều sẽ xảy ra. Vì chắc chắn không thể lúc nào gia chủ cũng có thể tận dụng tối đa nguồn năng lượng sạch này để phục vụ cho mục đích kinh doanh của mình. Chưa kể với những thế hệ pin về sau của Solarhouse thì càng cải tiến được hiệu suất. Số lượng điện sinh ra ngày một nhiều hơn. Có những lúc 1 giờ nắng có thể mang đến 6kw điện từ 1 kw hệ thống.

Dĩ nhiên việc này sẽ đem lại thêm lợi ích cho những hộ đã lắp đặt . Khi họ có thể tiến hành bán lại số lượng điện dư đó cho EVN với giá 2156 VND/ 1kw. Như thế ngoài việc giảm thiểu số tiền điện xài vào ban ngày, hệ thống còn cung cấp thêm một khoản thu nhập để có thể đóng tiền điện cho ban đêm.


Chưa kể đến những lợi ích khác mà hệ thống điện năng lượng mặt trời mang lại khi được đưa vào sử dụng. Ví dụ: việc góp phần vào công cuộc bảo vệ môi trường, cũng như việc giữ cho ổn định điện lưới quốc gia, giảm thiểu đi những thiên tai do việc khai thác thủy điện gây ảnh hưởng trực tiếp đến...

 

Pin năng lượng mặt trời Solarhouse + Bộ hòa lưới Kstar:

Không ngừng cải tiến theo thời gian, dòng pin Solarhouse do chúng tôi cung cấp độc quyền tại Việt Nam ngày càng nâng cao hiệu suất để phục vụ nhu cầu của khách hàng. Được sản xuất trên dây chuyền thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến bậc nhất hiện nay, dòng sản phẩm chuẩn công nghệ Germany này đã chinh phục được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng tại đất nước hình chữ S.

Bên cạnh đó với bộ hòa  lưới Ksar, cũng được sản xuất theo công nghệ Châu ÂU, mang đến sự ổn định bền lâu cho hệ thống. Sự kết hợp của bộ đôi này đã đem đến cho người dân Việt những hệ thống điện mặt trời hoạt động ổn định, hiệu suất cao.

Những hệ thống điện mặt trời mang đến hiệu quả trên cả sự mong đợi của khách hàng. Với sự tận tâm trong 14 năm hoạt động và chính sách bảo hành, khuyến mãi hậu mãi của Phượng Hoàng SolarHouse đã đem đến niềm tin tuyệt đối cho khách hàng.


Liên hệ với chúng tôi ngay nào!


Bạn có thể  xem thêm các dự án điện năng lượng mặt trời khác của chúng tôi đã thi công. Hoặc gọi ngay Hotline: 0901239936 để được tư vấn trực tiếp.

Hoặc có thể  truy cập website: www.solarhouse.com.vn để tìm hiểu thêm về chúng tôi.