Video tin tức

Công trình Năng Lượng Mặt Trời Điện Lực Vũng Tàu

Một dự án điện năng lượng mặt trời tại miền Đông Nam Bộ mà Phượng Hoàng Solar House đóng vài trò là nhà cung cấp pin năng lượng mặt trời cho dự án- công trình năng lượng mặt trời Điện Lực Vũng Tàu. Qua dự án, càng khẳng định hơn về uy tín cũng như chất lượng pin năng lượng mặt trời mà Cty TNHH Phượng Hoàng cung cấp. Khẳng định vị thế của thương hiệu Solar House cũng như Phượng Hoàng- nhà phân phối pin năng lượng mặt trời hàng đầu Việt Nam.

 


 

Công Trình Điện Năng Lượng Mặt Trời Của Điện Lực Vũng Tàu Mang Đến Điều Gì Mới?

Đây là giải pháp sử dụng nguồn năng lượng tái tạo để bổ sung và thay thế nguồn năng lượng truyền thống đang là xu thế tất yếu trên thế giới và phù hợp với chính sách năng lượng của quốc gia. Đáp ứng được nhu cầu tiết kiệm điện từ hệ thống điện lưới quốc gia.

Hệ thống pin năng lượng mặt trời được lắp đặt trên mái của tòa nhà văn phòng công ty (gồm 3 khối). Diện tích lắp đặt khoảng 1.160m2, với 532 tấm pin công suất 265 Wp/tấm. Hệ thống bao gồm các phần chính: Hệ thống pin năng lượng mặt trời; Hệ thống Inverter nối lưới; Tủ phân phối; Hệ thống đo đếm; và Hệ thống giám sát từ xa. 

Hệ thống pin năng lượng mặt trời hoạt động ổn định và hiệu suất tương đối cao, đáp ứng yêu cầu thiết kế, phù hợp với đặc điểm sử dụng điện của văn phòng vào ban ngày;  Việc lắp đặt và vận hành đơn giản, dễ sử dụng, dễ huy động điện lưới (khi hệ thống năng lượng mặt trời phát thiếu công suất) và hoạt động hoàn toàn tự động; Chi phí bảo dưỡng thấp; tuổi thọ cao; bảo hành lâu dài; dễ nâng cấp mở rộng hệ thống; giảm tải hệ thống lưới; loại bỏ được các chất gây ô nhiễm như: Chì, Lithium,... nơi làm việc (do hệ thống năng lượng mặt trời hòa lưới trực tiếp, không có hệ thống dự trữ), tiết kiệm chi phí quản lý thường xuyên; phát huy cao tính hiệu quả trong hoạt động tuyên truyền tiết kiệm điện và chính sách sử dụng năng lượng tái tạo của Công ty Điện lực Bà Rịa Vũng Tàu.

Tuyên truyền tới cộng đồng và xã hội trong việc sử dụng năng lượng xanh, sạch, an toàn, tiết kiệm và hiệu quả thông qua mô hình thực tế tại Điện Lực Vũng Tàu. Giảm được lượng khí thải CO2 vài bầu khí quyễn mỗi năm.


 

CTY TNHH PHƯỢNG HOÀNG- Nhà Phân Phối Pin Năng Lượng Mặt Trời Hàng Đầu Việt Nam:

Phượng Hoàng- nhà phân phối  pin năng lượng mặt trời và máy móc thiết bị năng lượng mặt trời  hơn 10 năm hoạt động tại Việt Nam. Ngần ấy thời gian để Phượng Hoàng xây dựng được thương hiệu Solar House với sự uy tín và chất lượng vượt trội so với các doanh nghiệp khác trong cùng lĩnh vực. Khẳng định đẳng cấp của một nhà phân phối hàng đầu Việt Nam.

Sở hữu cho mình những chuyên viên  kĩ thuật tay nghề cao, Phượng Hoàng luôn chú trọng chăm sóc khách hàng qua từng giai đoạn. Hệ thống hòa lưới điện năng lượng mặt trời do chúng tôi cung cấp, được bảo hành lên đến 10 năm. Đảm bảo bảo cho khách hàng hoàn vốn và sinh lợi từ công nghệ này.Với chính sách bảo hành từ 10-15 năm cho từng dòng sản phẩm, chúng tôi luôn đem đến cho khách hàng sự an tâm khi đến với sản phẩm hoặc dịch vụ của công ty chúng tôi. Bên cạnh đó đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình luôn cung cấp mọi thông tin  giúp khách hàng  hiểu rõ hơn về sản phẩm hoặc dịch vụ trước khi khách hàng quyết định mua hay không.

Phượng Hoàng luôn có chính sách khuyến mãi và hậu mãi mỗi tháng, những phần quà tri ân khách hàng, giá cả sản phẩm hợp lý Rẻ hơn so với giá các công ty kinh doanh cùng sản phẩm trên thị trường Việt.

 Mời các bạn xem thêm những thông tin khác về sản phẩm chúng tôi cung cấp.
Hoặc liên hệ với chúng tôi theo Hotline 
0901 239 936 
 để được vấn trực tiếp.

Phượng Hoàng Solar House- Nơi mong muốn của bạn thành hiện thực !!!