Video tin tức

HỆ PIN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI 3KW TẠI NGỌC HỒI

Hệ  thống điện năng lượng mặt trời  đã không còn xa lạ với những hộ  gia đình  ở các tỉnh  vùng Tây  Nguyên. Tận dụng lượng nắng ổn định  mỗi năm  ở những tỉnh  thành vùng núi, người ta bắt đầu đưa  điện  năng lượng mặt trời đi  vào sử dụng để cung cấp  lượng điện năng sinh hoạt hoặc  hoạt động  kinh tế.


 
Lắp đặt hệ thống pin năng lượng mặt trời 3kw tại Ngọc Hồi- Kon Tum, đem  lại giá  trị kinh tế  cho hộ dân này cũng như  khẳng định Solar House  Phượng Hoàng luôn đáp ứng nhu cầu của khách  hàng  từ  những công trình  nhỏ cho đến những dự án lớn.


 
Với  thâm niên  gần 12 năm  hoạt động trong lĩnh vực điện năng lượng mặt trời, sự chuyên nghiệp  trong việc thi công lắp đặt, cũng  như chất  lượng sản phẩm, chế độ bảo hành  và hậu mãi đã tạo nên  vị thế của Phượng Hoàng Solar House so với các đơn vị khác  cùng nghành.


Hệ thống được trang bị các tấm pin mặt trời poly phù hợp với khu vực Kontum là nơi có số giờ nắng trong năm rất cao
Ngoài ra hệ thống còn được trang bị bộ hòa lưới (Inverter) Kstar đạt tiêu chuẩn châu Âu giúp hệ thống điện ổn định trong quá trình sử dụng.

Các tấm pin năng lượng mặt trời không chỉ cung cấp điện năng cho gia đình sử dụng mà còn có tác dụng hấp thu nhiệt, hấp thu các tia cực tím gây hại cho sức khỏe con người. Trong quá trình sử dụng hệ thống không cần sử dụng thêm bất kì một nguồn nhiên liệu nào khác và cũng không hề thải CO2 ra ngoài môi trường giúp bảo vệ môi trường trong lành cho gia đình cũng như môi trường sống xung quanh.
Vậy tại sao bạn không lắp đặt ngay một hệ thống điện năng lượng mặt trời giúp cho gia đình bạn tiết kiệm chi phí và bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình và mọi người xung quanh ?


Bạn  có  thể xem  thêm  các dự án khác của chúng tôi TẠI ĐÂY. Hoặc liên hệ HOTLINE: 0901239936 để được  tư vấn  trực tiếp.

Để tìm hiểu  thêm về công ty vui lòng  truy cập:
www.solarhouse.com.vn
www.phuonghoangco.com