Video tin tức

Sân Vận Động Năng Lượng Mặt Trời Tại Đài Loan

Với sức chứa 55.000 khán giả, tọa lạc trên một khu đất với diện tích 19 hecta ở thành phố Cao Hùng- Đài Loan, sân vận động mang tên WorldGame là công trình sân vận động năng lượng mặt trời lớn nhất Châu Á , tính đến thời điểm hiện tại.

 

 

Ưu điểm Và Lợi Ích Của Sân Vận Động Năng Lượng Mặt Trời  World Game:

Khác với các sân vận động khép kín trên thế giới, World Games có kết cấu mở. Với kiểu dáng bán xoắn ốc, nó giống như một con rồng đang cuộn mình khi nhìn từ trên cao xuống.

Phần mái sân vận động này được tích hợp 8.844 tấm pin năng lượng mặt trời và có thể sản xuất khoảng 1,4 triệu kWh điện/năm, đủ để cung cấp điện cho 3.300 bóng đèn, 2 màn hình tivi khổng lồ và hệ thống phát thanh trong sân.

Vào những thời điểm World Games không hoạt động, 80% dân cư khu vực xung quanh có thể sử dụng nguồn điện này.

Việc sử dụng nguồn năng lượng từ sân vận động World Games đã giúp giảm thiểu được 660 tấn CO2 thải vào khí quyển.

 
Nhà Phân Phối Pin Năng Lượng Hàng Đầu Việt Nam:
Với hơn 10 năm hoạt động, Cty TNHH Phượng Hoàng cùng với thương hiệu Solar House của mình đã có được chỗ đứng vững chắc trong lòng khách hàng. Với hệ thống đại lý và công ty trải dài toàn quốc, bạn có thể dễ dàng tìm đến với chúng tôi. Sản phẩm 100% được nhập từ Đức, được sản xuất trên dây chuyền thiết bị công nghệ cao. Độ bền của sản phẩm lên đến 35 năm, chính vì vậy khách hàng luôn an tâm khi đến với Phượng Hoàng Solar House.Chính phủ cũng đã có chính sách khuyến khích người dân sử dụng điện năng lượng mặt trời. Khi bạn hòa lưới điện năng lượng mặt trời thì không còn phải trả tiền điện hàng tháng. Nếu lượng điện của hệ thống hòa lưới pin năng lượng mặt trời của bạn sinh ra lớn hơn so với nhu cầu sẽ được tải lên lưới điện quốc gia. Qua công tơ điện hai chiều, số dư sẽ được nhà nước tính tiền lại cho bạn.
 Mời các bạn xem thêm những thông tin khác về sản phẩm chúng tôi cung cấp.
Hoặc liên hệ với chúng tôi theo Hotline 
0901 239 936 
để được tư vấn trực tiếp.

Phượng Hoàng Solar House- Nơi mong muốn của bạn thành hiện thực !!!