Video tin tức

Con Thuyền Năng Lượng Mặt Trời Lớn Nhất Thế Giới

Năng lượng điện mặt trời không chỉ được ứng dụng vào việc hình thành các nhà máy điện mặt trời.  Mà còn được ứng dụng vào nhiều lĩnh vực và phục vụ cho nhiều  nghành nghề khác nhau, phụ thuộc mục đích sử dụng như máy bơm nước năng lượng mặt trời, bình nước nóng năng lượng mặt trời, xe hơi năng lượng mặt trời... Và chiếc Planet Solar- du thuyền lớn nhất thế giới hoạt động bằng pin năng lượng mặt trời- cũng vậy. 
Con thuyền được chế tạo tại xưởng đóng tàu Knierim Yachtbau (Kiel, Đức), với chi phí 17 triệu USD. Con thuyền này không có cánh buồm, mà di chuyển nhờ vào năng lượng mặt trời.Nặng 95 tấn, dài 31 m, rộng gần 16 m. Con thuyền được trang bị các tấm pin năng lượng mặt trời với tổng diện tích 537 m2 để thuyền có thể đạt tốc độ tối đa khoảng 25 km/giờ.


Planet Solar bắt đầu cuộc hành trình của mình vào  ngày 27/9/2010 tại Monte Carlo ( Monaco). Được biết sau khi hoàn thành chuyến vòng quanh thế giới để hoàn thành thông điệp kêu gọi chống biến đổi khí hậu toàn cầu, thì con thuyền này sẽ trở thành một du thuyền. Với sức chứa 200 người, Planet Solar hoàn toàn có thể phục vụ được nhu cầu du lịch của con người.Hành Động Từ Bay Giờ Vì Một Tương Lai Năng Lượng Mặt Trời:


Điện năng lượng mặt trời được cho là cứu cánh, giúp giảm nguy cơ thiếu điện. Nếu một gia đình lắp 5 kW thì ban ngày hộ đó sẽ dùng điện mặt trời, giảm tiêu thụ điện của EVN, giảm tiền thanh toán cho EVN. Trường hợp hộ đó ban ngày đi làm, không dùng đến điện, thì lượng điện đó tự động được lưới điện của EVN tiếp nhận hết và có công tơ hai chiều để đo. EVN sẽ thanh toán cho hộ gia đình đó theo giá điện nhà nước quy định là 2.086 đồng/kWh. Khi lắp đặt hệ thống pin năng lượng mặt trời, bạn mất khoảng 4 năm  để hoàn vốn và hơn 30 năm dùng điện miễn phí. Vì pin có tuổi thọ hơn 30 năm.

 

Công Ty Cung Cấp Pin Năng Lượng Mặt Trời Hàng Đầu Việt Nam:

Với hơn 10 năm hoạt động, Cty TNHH Phượng Hoàng cùng với thương hiệu Solar House của mình đã có được chỗ đứng vững chắc trong lòng khách hàng. Với hệ thống đại lý và công ty trải dài toàn quốc, bạn có thể dễ dàng tìm đến với chúng tôi. Sản phẩm 100% được nhập từ Đức, được sản xuất trên dây chuyền thiết bị công nghệ cao. Độ bền của sản phẩm lên đến 35 năm, chính vì vậy khách hàng luôn an tâm khi đến với Phượng Hoàng Solar House.

Bạn muốn sử dụng điện miễn phí trong 30 năm chứ? Hay bạn là chủ một dự án muốn tìm một nhà cung cấp đáng tin cậy?  Hãy liên hệ với chúng tôi theo HOTLINE 0901 239 936 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí. 

Mời bạn xem thêm các dòng sản phẩm của chúng tôi !

 
Phượng Hoàng Solar House- Nơi mong muốn của bạn thành hiện thực !!!