Video tin tức

Dự Án Nhà Máy Điện Năng Lượng Mặt Trời 900 Tỷ Tại Bình Thuận
 

Dự án Nhà máy điện mặt trời  Sông Lũy 1 tại Bình Thuận, dự kiến hòa lưới điện quốc gia năm 2019.Công trình điện năng lượng mặt trời này có công suất 39 MW. 

Thành Phần Chính Của Hệ Thống Phát Điện Này Gồm Những Gì?

Tấm pin năng lượng mặt trời  đóng vai trò là thành phần chính trong hệ thống sản sinh điện năng này. Vì khi những tấm pin này hấp thu quang năng sẽ tao ra dòng điện một chiều. Công suất nhiều hay ít phụ thuộc vào số lượng và kích cỡ của pin năng lượng mặt trời.
 
Bộ hòa lưới năng lượng mặt trời  sẽ là nơi dòng điện một chiều được sinh ra từ những tấm pin năng lượng mặt trời chuyển đến. Từ nơi này dòng điện một chiều sẽ biến thành dòng điện xoay chiều trước khi được đưa vào phụ tải của hệ thống điện lưới quốc gia để phục vụ các nhu cầu sinh hoạt điện gia dụng hoặc sản xuất của con người.
 
Sạc pin năng lượng mặt trời  có trách nhiệm sạc đầy những hệ thống ắc quy lưu trữ điện để cung cấp điện lúc không có ánh nắng mặt trời hoặc khi hệ thống điện lưới bị mất điện.  

Có thể mua những thành phần cấu tạo nên hệ thống điện năng lượng mặt trời ở đâu?

Một nhà phân phối với thâm niên hơn 10 năm hoạt động cung cấp sỉ và lẻ tấm pin năng lượng mặt trời,  phụ kiện năng lượng mặt trời trên toàn quốc  và cả ngoài nước. Với thương hiệu năng lượng mặt trời Solar House đã làm nên vị thế của Cty TNHH Phượng Hoàng so với các đơn vị cùng nghành. Cùng với chính sách khuyến mãi và bảo hành tốt, Phượng Hoàng đã có chỗ đứng trong lòng người Việt Nam.
 

Hãy gọi cho chúng tôi theo HOTLINE  0901 239 936  để được tư vấn miễn phí.

Nào hãy cùng hòa lưới năng lượng mặt trời để được sử dụng điện miễn phí . Sau thời gian hòa vốn bạn có thể sử dụng điện miễn phí gần 30 năm.  Sản phẩm được bảo hành lên đến 25 năm, mang đến sự yên tâm của khách hàng.