Video tin tức

Chuỗi Dự Án Điện Mặt Trời 75 Triệu USD Tại Australia

Công trình điện năng lượng mặt trời tại miền Nam và miền Tây Australia là một chuỗi dự án mang tầm cỡ quốc tế, khi tổng vốn đầu tư vào dự án này lên đến 75 triệu USD. Chuỗi dự án bắt đầu được triển khai tại trung tâm thương mại Castle Plaza  thuộc miền Nam Australia, chi phí đầu tư cho khu vực này lên đến 28 triệu USD.

 

Những kì vọng của chủ đầu tư vào chuỗi dự án điện năng lượng mặt trời này:
 

Miền Tây và miền Nam Australia tuy rộng về diện tích nhưng dân cư lại thưa thớt, có thể nói đây là "vùng sâu vùng xa" . Dân cư khu hai khu vực này chủ yếu sống khu vực ven biển hướng Tây Nam chiếm 92% dân số .Với điều kiện như vậy thì hệ thống điện lưới truyền thống không thể đáp ứng cho họ một cuộc sống tiện nghi với lợi ích của điện năng mang lại. Chi phí của đường dây phụ tải  sẽ nâng giá điện mà họ sử dụng lên mức đắt đỏ, chưa kể đến độ ổn định của nguồn điện, lúc có lúc không, lúc yếu lúc mạnh.

Vicality là chủ đầu tư chính của chuỗi dự án này. Họ đầu tư với kì vọng đem điện mặt trời làm nguồn  năng lượng chính cho khu vực Tây Nam nước Úc. Như vậy giá thành tiêu thụ điện năng sẽ giảm xuống. Từ đó giá hàng hóa, sản phẩm dịch vụ cũng giảm theo, kích thích nhu cầu mua sắm tại nơi này. Đồng thời cung cấp sức cạnh tranh cho thương hiệu ở khu vực Tây& Nam Australia so với các khu vực khác trên toàn lãnh thổ  quốc gia.

 


Bên cạnh đó những lợi ích mà nguồn năng lượng sạch này mang lại cũng không kém phần quan trọng. Ngoài việc sử dụng nguồn điện năng vô tận  với độ bền của công trình trên 30 năm. Hạn chế sự cạn kiệt của những nguồn năng lượng khác. Giúp hạn chế hàng tấn CO2 thải vào bầu khí quyển mỗi năm. 
 

Việt Nam sẽ như thế nào sau vài năm nữa khi vùng sâu vùng xa được trang bị điện năng lượng mặt trời?

Có lẽ nhiều  nhà đầu tư đã tìm thấy câu trả lời, nên năm 2018 là năm của các dự án điện năng lượng mặt trời. Nhiều dự án nhà máy phát điện năng lượng mặt trời ra đời với qui mô lớn tại Việt Nam, có cả dự án lên đến 900 tỷ đồng. Khi những hệ thống phát điện này đi vào hoạt động sẽ đem lại cho những địa phương đó những bước nhảy về kinh tế, góp phần vào sự phát triển kinh tế Việt Nam.


Không chỉ những chủ đầu tư lớn, những cá thể hộ gia đình cũng bắt đầu sử dụng điện năng lượng mặt trời vào nhu cầu sinh hoạt hàng ngày một cách rộng rãi. Bạn có thể tìm hiểu thêm về sản phẩm cũng như qui trình hoạt động của chúng tôi TẠI ĐÂY.
 
Bạn muốn sử dụng điện miễn phí trong 30 năm chứ? Hay bạn là chủ một dự án muốn tìm một nhà cung cấp đáng tin cậy?  Hãy liên hệ với chúng tôi theo HOTLINE 0933701115 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.
 
Phượng Hoàng Solar House- Nơi mong muốn của bạn thành hiện thực !!!