Video tin tức

Tỉnh Thành Có Nhiều Dự Án Điện Năng Lượng Mặt Trời Nhiều Nhất Việt Nam

Một vùng đất thuộc đồng bằng duyên hải  miền Trung, Ninh Thuận sở hữu cho mình một vị trí địa lí đầy nắng và gió. Đây là điều kiện thuận lợi để các nhà đầu tư các dự án điện năng lượng mặt trời. Tính đến thời điểm hiện tại Ninh Thuận sở hữu cho mình 23 dự án điện năng lượng mặt trời đã và đang được xây dựng. Vào một ngày không xa, Ninh Thuận trở thành trung tâm năng lượng tái tạo của Việt Nam. 

Những dự án điện năng lượng mặt trời tại Ninh Thuận đem lại sự thay đổi gì:


Với hơn 10 dự án trong tổng số 23 dự án điện mặt trời đã hoàn thành, trong tương lai Ninh Thuận trở thành tỉnh có tiềm năng phát triển bậc nhất Nam Trung Bộ.  Kéo theo sự hoàn thành của các dự án điện mặt trời là sự mọc lên của những khu công nghiệp. Góp phần tạo công ăn việc làm, giải quyết số lượng người thất nghiệp trong độ tuổi lao động.

Tính đến thời điểm hiện tại, Ninh Thuận đang là tỉnh có tiềm năng bậc nhất  tạo ra bước nhảy vọt về kinh tế để trở thành tỉnh có nền kinh tế phát triển nhất miền Nam Trung Bộ. Chưa dừng lại ở đó, còn giúp giảm thải hàng tấn CO2 thải vào không khí mỗi năm. Như vậy Ninh Thuận sẽ có được một bầu không khí sạch. Tăng lượt khách du lịch mỗi năm đến thăm các di tích, danh lam thắng cảnh của Ninh Thuận.


 

 

Giúp điện lưới quốc gia tiết kiệm được một lượng điện khổng lồ mỗi năm. Không còn tình trạng cúp điện, hay thiếu hụt điện do điện yếu. Góp phần bảo vệ các nguồn năng lượng khác đang cạn kiệt. Đây cũng là một bước ngoặc giúp kinh tế Việt Nam có bước tiến.


Dự án là thế, còn hệ thống năng lượng mặt trời cho  hộ gia đình thì sao?

Theo xu hướng chắc chắn ngày càng nhiều các hộ gia đình sử dụng năng lượng mặt trời. Vì việc sử dụng nguồn năng lượng sạch này giúp bạn có thể dùng điện miễn phí đến hơn 20 năm. Không tin sao ? Mời các bạn cùng xem qua bài toán hòa vốn và sinh lợi từ việc lắp đặt hệ thống pin năng lượng mặt trời bên dưới:

 


Thông thường các công ty hiện nay luôn cam kết ít nhất là 4 giờ nắng trung bình để công suất tấm pin đạt tối đa, vậy với giải pháp 3kwh này mỗi ngày nó sinh ra ít nhất: 3*4 = 12 kwh/ngày. Vậy mỗi tháng bạn sẽ có: 12 * 30 = 360 ký điện. Vậy một năm bạn sẽ sản sinh ra được 360 * 12 = 4320 ký điện năng. Giá điện trung bình bây giờ là 2000đ/kw vậy bạn sẽ tiết kiệm được 4320 * 2000 = 8.640.000đ tiền điện không phải đóng cho Nhà Nước.

Ngoài ra với dự thảo ở trên, bạn có đủ sử dụng hay dư điện năng lượng mặt trời do nhà bạn sinh ra thì cũng sẽ được hỗ trợ 2000đ/kw, tức là bạn sẽ được nhận thêm 4320 * 2000 = 8.640.000đ nữa, tổng cộng bạn lời 8.640.000 * 2=.17.280.000 đồng.

Do đó thời gian hoàn vốn là: vốn ban đầu/lợi nhuận = 67/(17,280) = 3,87 năm. Pin bảo hành 10 năm, vậy sau 4 năm bạn coi như nhận được lợi nhuận thêm ít nhất sau 6 năm nữa, tức coi như dùng điện miễn phí sau ít nhất 6 năm nữa. Nhưng trên thực tế, tuổi thọ của pin năng lượng mặt trời ngoài 30 năm , tức là bạn có hơn 26 năm sử dụng điện miễn phí.

 

 

Pin năng lượng mặt trời ở đâu tốt nhất ?

Với hơn 10 năm hoạt động, Cty TNHH Phượng Hoàng cùng với thương hiệu Solar House của mình đã có được chỗ đứng vững chắc trong lòng khách hàng. Với hệ thống đại lý và công ty trải dài toàn quốc, bạn có thể dễ dàng tìm đến với chúng tôi. Sản phẩm 100% được nhập từ Đức, được sản xuất trên dây chuyền thiết bị công nghệ cao. Độ bền của sản phẩm lên đến 35 năm, chính vì vậy khách hàng luôn an tâm khi đến với Phượng Hoàng Solar House.
 

 
Bạn muốn sử dụng điện miễn phí trong 30 năm chứ? Hay bạn là chủ một dự án muốn tìm một nhà cung cấp đáng tin cậy?  Hãy liên hệ với chúng tôi theo HOTLINE 0901 239 936 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí. 

Mời bạn xem thêm các dòng sản phẩm của chúng tôi !