Video tin tức

Tiềm Năng Những Nhà Máy Điện Năng Lượng Mặt Trời Khánh Hòa

Khánh Hòa- một tỉnh thuộc vùng đồng bằng duyên hải Nam Trung Bộ. Nơi đây có mùa mưa ngắn, mùa nắng kéo dài. Tổng số giờ nắng mỗi năm lên đến 2600 giờ/ năm. Một điều kiện lí tưởng để triển khai các dự án điện năng lượng mặt trời. Hiện đang có 9 dự án điện năng lượng mặt trời tại tỉnh này.
 

 

Điểm qua các dự án điện năng lượng mặt trời tại Khánh Hòa:

Dự án nhà máy điện mặt trời thôn 5 xã Ninh Sơn- TX Ninh Hòa: Diện tích của dự án 200ha. Tổng đầu tư lên đến 3400 tỷ đồng.Công suất 170 MW
 

Dự án điện mặt trời Thôn Xuân Tây, xã Vạn Hưng, huyện Vạn Ninh:  diện tích 194,5ha, công suất 100MW, tổng mức đầu tư 2.489 tỷ đồng.

Dự án điện mặt trời xã Cam An Bắc huyện Cam Lâm: diện tích 75ha, công suất 50MW, tổng mức đầu tư 930 tỷ đồng.

Dự án điện mặt trời xã Cam An Bắc huyện Cam Lâm: diện tích 40ha, công suất 35MW, tổng mức đầu tư 878 tỷ đồng.


Dự án điện mặt trời xã Cam An Bắc và xã Cam Phước Tây, huyện Cam Lâm: diện tích 70ha, công suất 50MW, tổng mức đầu tư 1.109 tỷ đồng.

Dự án điện mặt trời thôn Vĩnh Nam và thôn Vĩnh Đông, xã Cam An Nam, huyện Cam Lâm: diện tích 65ha, công suất 50MW, tổng mức đầu tư 1.240 tỷ đồng.

 

 

Dự án được triển khai tại xã Cam Thịnh Tây, TP. Cam Ranh: diện tích sử dụng đất hơn 10ha, công suất thiết kế 10 MW với tổng vốn đầu tư hơn 400 tỷ đồng.

Nhà máy quang điện tại xã Cam Thịnh Đông, Tp. Cam Ranh: diện tích sử dụng đất 70ha, công suất thiết kế 60MW với tổng vốn đầu tư hơn 1.200 tỷ đồng

Nhà máy điện mặt trời miền Trung tại thôn Thủy Ba và thôn Tân An xã Cam An Bắc, huyện Cam Lâm: diện tích 70ha, công suất 50MW, mức đầu tư 1.373 tỷ đồng 


 
 

Mục đích xây dựng các dự án nhà máy điện  năng lượng mặt trời tại Khánh Hòa:

Đáp ứng những kì vong về nguồn năng lượng sạch cho người dân cũng như các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa. Mở ra kỉ nguyên mới - kỉ nguyên của năng lượng tái tạo.

Cung cấp được một lượng lớn điện năng mỗi năm hòa vào lưới điện quốc gia. Giúp giảm chi tiêu ngân sách cho các nghành công nghiệp điện khác: nhiệt điện, thủy điện, hạt nhân... Thông qua đó,  giúp hạn chế sự cạn kiệt của các nguồn năng lượng khác: dầu mỏ, khí đốt, than... Hạn chế mất điện , hay điện yếu do mạng lưới điện quốc gia không đủ cung cấp.

Hơn thế nữa, Khánh Hòa là một vùng đất với nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng. Nghành du lịch là một trong những thế mạnh của tỉnh này. Việc sử  dụng năng lượng sạch sẽ giúp hạn chế hàng tấn CO2 thải vào không khí mỗi năm. Bảo vệ được môi trường  sạch, cũng chính là một cách để quảng bá và thu hút thêm khách du lịch đến với mảnh đất này mỗi năm.

Đảm bảo nguồn năng lượng duy trì sự hoạt động cho tất cả các cơ quan doanh nghiệp, xí nghiệp, khu công nghiệp trong toàn tỉnh. Đồng thời thúc đẩy sự mở rộng qui mô của các cơ quan này. Thông qua việc mở rộng qui mô tạo ra được lượng công việc cho lực lượng lao động nhàn rỗi. Giúp hạn chế lượng người thất nghiệp và tệ nạn xã hội hàng năm.
 

 

Nhà cung cấp pin năng lượng mặt trời hàng đầu cho những dự án điện năng lượng mặt trời tại Việt Nam:


Với hơn 10 năm hoạt động, Cty TNHH Phượng Hoàng cùng với thương hiệu Solar House của mình đã có được chỗ đứng vững chắc trong lòng khách hàng. Với hệ thống đại lý và công ty trải dài toàn quốc, bạn có thể dễ dàng tìm đến với chúng tôi. Sản phẩm 100% được nhập từ Đức, được sản xuất trên dây chuyền thiết bị công nghệ cao. Độ bền của sản phẩm lên đến 35 năm, chính vì vậy khách hàng luôn an tâm khi đến với Phượng Hoàng Solar House.


 
Bạn muốn sử dụng điện miễn phí trong 30 năm chứ? Hay bạn là chủ một dự án muốn tìm một nhà cung cấp đáng tin cậy?  Hãy liên hệ với chúng tôi theo HOTLINE 0901 239 936 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí. 

Mời bạn xem thêm các dòng sản phẩm của chúng tôi !
 
Phượng Hoàng Solar House- Nơi mong muốn của bạn thành hiện thực !!!