Video tin tức

Công Trình Năng Lượng Mặt Trời tại Mactan Cebu, Philippine
Công trình năng lượng mặt trời tại sân bay quốc tế Mactan Cebu của Philippines là một dự án xây dựng hệ thống điện năng lượng mặt trời mang tầm quốc tế tại Đông Nam Á. Nhà cung cấp Solar House Phượng Hoàng đem không chỉ cung cấp pin năng lượng mặt trời và phụ kiện liên quan trong phạm vi cả nước mà còn cung cấp cho thị trường quốc tế.


Lợi ích mà công trình  điện năng lượng mặt trời tại sân bay Mactan Cebu mang lại:

Điều đầu tiên chắc chắn cần phải nhắc đến là về giá trị kinh tế. Chắc chắn nếu dùng nhiệt điện hay thủy điện thì để duy trì hoạt động của  trung tâm sân bay quốc tế này thì cần đến một lượng lớn điện năng. Việc đưa điện mặt trời làm nguồn năng lượng để vận hành hoạt động của sân bay quốc tế này tiết kiệm được chi phí rất lớn so với sử dụng điện năng từ nhiệt điện hay thủy điện. Tiết kiệm được chi phí mà đem lại hiệu quả luôn là tiền đề được nêu ra trong mọi loại hình kinh tế.
 
 
Kế đến phải nhắc đến sản lượng điện năng mà hệ thống năng lượng mặt trời này sinh ra. Theo ước tính của các chuyên gia kĩ thuật, hệ thống này dự kiến sẽ tạo ra 2.169.900 KWh năng lượng mỗi năm. Bằng ngần ấy năng lượng với chi phí đầu tư ban đầu  sau khản thời gian hòa vốn ngắn  và sinh lợi dự kiến đến gần 30 năm sẽ đem lại một lợi ích kinh tế lớn cho quốc đảo Philippines.
 
Một điều mà có thể bạn chưa biết. Hệ thống điện năng lượng mặt trời này còn giúp giảm tải đi khi thải CO2 từ nghành thủy điện hoặc nhiệt điện. Tương ứng với công suất nêu trên thì hệ thống này sẽ làm giảm tải 1301,58 tấn khí thải CO2 ra môi trường. Góp phần bảo vệ môi trường từ việc sử dụng nguồn năng lượng sạch này.

 

 

Nếu Như Các Sân Bay Tại Việt Nam- Áp Dụng Công Nghệ Này Thì Sao?

Chắc chắn rồi, nếu chúng ta sử dụng nguồn năng lượng vô tận này từ thiên nhiên giúp ta chặn đứng sự hao mòn và cạn kiệt của các nguồn tài nguyên năng lượng khác. Chưa kể giúp chúng ta bảo vệ được bầu khí quyển tại đất nước chúng ta đang sinh sống nói riêng và chiến dịch xanh toàn cầu nói chung. Giúp chúng ta ngày càng xanh, sạch , đẹp và hiện đại , góp phần vào tăng trưởng kinh tế và tăng thêm lượng khách du lịch nước ngoài mỗi năm.
 
Chưa kể đến là lượng điện năng tiết kiệm được cho nghành thủy điện, hạn  chế cúp điện, mất điện gây ảnh hưởng kinh tế khi sử dụng điện lưới quốc gia. Nếu như doanh nghiệp, công ty, xí nghiệp nơi bạn đang làm bị mất điện sẽ  làm trì trệ hoạt động và ảnh hưởng tới doanh thu. Sử dụng điện năng lương mặt trời gián tiếp góp phần giữ sự  ổn định của doanh nghiệp.  
 

Bạn muốn lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời? Bạn muốn sử dụng điện miễn phí. Còn chần chờ gì mà không nhấc máy lên gọi cho chúng tôi?
 
Công ty TNHH Phượng Hoàng với thương hiệu Solar House hơn 10 năm hoạt động tại Việt Nam. Đây là nhà phân phối pin năng lượng mặt trời và phụ kiện  hàng đầu tại Việt Nam. Với nhiều chính khuyến mãi và hậu mãi đặc sắc, cùng với thời gian bảo hành trên 10 năm luôn chiếm được tình cảm  và sự tin dùng mà khách hàng dành cho.
 
Kế đến phải nói đến đội ngũ nhân viên kĩ thuật nhiều năm kinh nghiệm của Phượng Hoàng. Không những kiến thức chuyên môn cao mà còn làm việc với niềm đam mê và tâm huyết. Tận tâm theo dõi và bảo trì các sản phẩm đã bán cho khách hàng, dù là sản phẩm đã bán cách đây nhiều năm về trước.
 

Gọi ngay cho chúng theo HOTLINE: 0901 239 936  ngay bạn sẽ được tư vấn hoàn toàn miễn phí bởi đội ngũ  nhiệt tình năng động, Đến với chúng tôi nếu bạn thật sự muốn sử dụng điện miễn phí.