Video tin tức

Công Trình Năng Lượng Mặt Trời 500Kw Tại Nhật Bản
Công trình điện mặt trời 500 Kw tại Nhật Bản, là một trong những dự án tại châu Á có sự góp mặt của Phượng Hoàng Solar House với vai trò là nhà phân phối. Đây là một trong những dự án năng mặt trời lớn trên thế giới. Thu hút nhiều sự quan tâm của mọi người trên toàn cầu. Phượng Hoàng Solar House cung cấp pin năng lượng mặt trời cùng các phụ kiện liên quan cho các nhà đầu tư của NHật Bản, góp phần hoàn thiện một dự án có tầm ảnh hướng đến kinh tế tại đất nước mặt trời mọc này.

"Đất nước mặt trời mọc" là nơi thật sự lý tưởng để thi công những công trình năng lượng mặt trời lớn. Thật sự lãng phí nếu người dân đất nước này không biết tận dụng nguồn năng lượng vô tận này. Nhưng không, Nhật Bản khởi công khá nhiều dự án năng lượng mặt trời của mình trên toàn quốc. Điều đó giúp  Nhật Bản tiết kiệm được cho mình những nguồn năng lượng sắp cạn kiệt thế. Không chỉ dừng lại ở đó bước chuyển mình này của Nhật được xem như bước chuyển biến lớn để thúc đẩy nền kinh tế của họ lên một tầm cao mới.
 

Hệ thống điện năng lượng mặt trời 500 Kw và những tiềm năng:


 
Điều đầu tiên phải kể đến dĩ nhiên là lượng điện năng mà hệ thống năng lượng mặt trời này tiết kiệm được cho đất nước Nhật Bản. Khi ánh sáng chiếu qua những tấm ping năng lượng mặt trời sẽ sinh ra dòng điện một chiều. Dòng điện này sẽ trở thành điện xoay chiều nhờ hệ thống gồm những bộ chuyển đổi năng lượng mặt trời trước khi ra tải tiêu thụ. Với nguồn năng lượng sạch vô tận này thì Nhật đã tiết kiệm được một khoảng chi phí lớn. Độ bền của hệ thống lên đến hơn 30 năm, nên không tốn chi phí đổi mới mà chỉ tốn phí bảo trì cực thấp.

Không phải ngẫu nhiên mà hệ thống điện năng lượng mặt trời này ra đời. Sau khi đi vào hoạt động, hệ  thống này trở thành nguồn cung ứng điện năng chính cho hệ thống nhà máy xí nghiệp xung quanh nó. Như chúng ta đã biết, mỗi  doanh nghiệp đều sử dụng một nguồn điện năng lớn vào ban ngày. Nên việc ra đời của hệ thống này góp phần giải quyết lượng điện năng thiếu hụt đó. Trực tiếp góp phần tăng trưởng kinh tế Nhật Bản.

Bạn có thể lắp đặt hệ thống điện mặt trời như vậy  tại Việt Nam ?

Hoàn toàn có thể! Được biết Công ty TNHH Phượng Hoàng với thương hiệu Solar House hơn 10 năm hoạt động tại Việt Nam. Đây là nhà phân phối pin năng lượng mặt trời và phụ kiện  hàng đầu tại Việt Nam. Với nhiều chính khuyến mãi và hậu mãi đặc sắc, cùng với thời gian bảo hành trên 10 năm luôn chiếm được tình cảm  và sự tin dùng mà khách hàng dành cho.
 
Kế đến phải nói đến đội ngũ nhân viên kĩ thuật nhiều năm kinh nghiệm của Phượng Hoàng. Không những kiến thức chuyên môn cao mà còn làm việc với niềm đam mê và tâm huyết. Tận tâm theo dõi và bảo trì các sản phẩm đã bán cho khách hàng, dù là sản phẩm đã bán cách đây nhiều năm về trước.

Bạn muốn lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời? Bạn muốn sử dụng điện miễn phí. Còn chần chờ gì mà không nhấc máy lên gọi cho chúng tôi?

Mời quí khách xem thêm về sản phẩm trang thiết bị năng lượng mặt trời của chúng tôi!

Gọi ngay cho chúng theo HOTLINE: 0901 239 936  ngay bạn sẽ được tư vấn hoàn toàn miễn phí bởi đội ngũ  nhiệt tình năng động, Đến với chúng tôi nếu bạn thật sự muốn sử dụng điện miễn phí.