Video tin tức

Công Trình Năng Lượng Mặt Trời 30Kw Tại Wellington, New Zealand
Công trình năng lượng mặt trời 30KW là một trong những dự án điện năng lượng mặt trời trên thế giới có sự tham gia của Phượng Hoàng Solar House. Với tư cách là nhà cung cấp chính trang thiết bị năng lượng mặt trời cho công trình, đảm bảo cho dự án năng lượng mặt trời này được thi công đúng theo tiến độ.
 

 
Như chúng ta đã biết tất cả doanh nghiệp đều tiêu tốn một nguồn điện năng rất lớn vào ban ngày để phục vụ cho công nhân viên của họ làm việc. Nên chi phí để trả cho nguồn điện năng mà họ đã sử dụng là một con số đáng kể. Để giảm thiểu, tiết kiệm hơn cho khoản chi phí phải trả này thì con đường lựa chọn điện năng lượng mặt trời thay cho điện lưới là một giải pháp đang được áp dụng trên toàn thế giới. Các doanh nghiệp  mất khoản thời gian từ 8-10 năm để hoàn vốn. Nhưng độ bền của hệ thống điện năng lượng mặt trời lại lên đến 30 năm. Như vậy họ có tận hơn 20 năm để sinh lợi từ việc lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời.

New Zealand một đảo quốc đầy nắng và gió nằm khu vực Tây Nam Thái Bình Dương, được sự ưu đãi của mẹ thiên nhiên với nguồn ánh sáng vô tận  mỗi ngày. Vì thế việc họ tận dụng nguồn năng lượng này là hoàn toàn hợp lí. Công trình 30KW tại Wellington là một ví dụ điển hình, họ đã tận dụng xu thế của thời đại để phát triển đất nước mình, những con người biết tiếp thu cái mới và theo kịp thời đại.

 

 

Còn chúng ta thì sao? Đất nước Việt Nam hình chữ S với hơn 3000km  bờ biển, một đất nước  đầy nắng và gió, nguồn năng lượng vô tận miễn phí đang trước mặt chúng ta bao nhiêu năm qua tại sao chúng ta không tận dụng?  Có đấy chứ! Nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam đã và đang sử dụng điện năng lượng mặt trời để tiết kiệm chi phí điện phải chi trả và góp phần bảo vệ các nguồn năng lượng khác đang dần cạn kiệt.

Bạn bắt đầu nghĩ đến kế hoạch sử dụng điện năng lượng mặt trời rồi chứ? Vậy hãy nhấc điện thoại ngay để liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn để hoàn thiện kế hoạch cho bạn, xây dựng ý tưởng về một hệ thống điện năng lượng mặt trời thật sự phù hợp với bạn và doanh nghiệp của bạn. Chỉ cho bạn thấy được con đường hoàn vốn và sinh lợi từ hệ thống năng lượng sạch này.

 


Mời quí khách xem thêm về sản phẩm trang thiết bị năng lượng mặt trời của chúng tôi!
Gọi ngay cho chúng theo HOTLINE: 0901 239 936  ngay bạn sẽ được tư vấn hoàn toàn miễn phí bởi đội ngũ  nhiệt tình năng động, Đến với chúng tôi nếu bạn thật sự muốn sử dụng điện miễn phí.